Dịch Vụ Quảng Cáo Và Chăm Sóc Zalo ❘ Giúp Khách Hàng Tìm Kiếm Bạn Dễ Dàng Hơn

Dịch Vụ Quảng Cáo Và Chăm Sóc Zalo ❘ Giúp Khách Hàng Tìm Kiếm Bạn Dễ Dàng Hơn

Dịch Vụ Quảng Cáo Và Chăm Sóc Zalo ❘ Giúp Khách Hàng Tìm Kiếm Bạn Dễ Dàng Hơn

Dịch Vụ Quảng Cáo Và Chăm Sóc Zalo ❘ Giúp Khách Hàng Tìm Kiếm Bạn Dễ Dàng Hơn

Dịch Vụ Quảng Cáo Và Chăm Sóc Zalo ❘ Giúp Khách Hàng Tìm Kiếm Bạn Dễ Dàng Hơn
Dịch Vụ Quảng Cáo Và Chăm Sóc Zalo ❘ Giúp Khách Hàng Tìm Kiếm Bạn Dễ Dàng Hơn
DỊCH VỤ
Chăm sóc Zalo

Dịch Vụ Quảng Cáo Và Chăm Sóc Zalo ❘ Giúp Khách Hàng Tìm Kiếm Bạn Dễ Dàng Hơn


     Tiếp thị trên Zalo là tất cả những cách thức tận dụng Zalo để thực hiện các biện pháp quảng cáo nhằm mang đến những lợi ích kinh doanh như: tìm kiếm nguồn khách hàng mới, các dịch vụ chăm sóc khách hàng, tăng khả năng kinh doanh cho thương hiệu,… Điều này có nghĩa là sử dụng Zalo như một môi trường, phương tiện hay công cụ để kết nối với khách hàng. Chính vì thế, trong bài viết này TLT Việt Nam chia sẻ với các bạn một số phương thức tiếp thị hiệu quả trên Zalo.

Zalo là gì?

     Hiểu theo cách trực quan nhất thì Zalo chính là một ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí hoạt động trên nền tảng di động hướng tới thị trường Việt Nam tương tự như: Whatapp, Line, Viber, Wechat,…Zalo được ra mắt phiên bản đầu tiên vào năm 2012 và được phát triển bởi công ty VNG.

     Ban đầu, Zalo không thu hút được người dùng tại Việt Nam. Tuy nhiên đến tháng 4/2016 Zalo đã đạt con số 50 triệu người dùng tại Việt Nam lớn hơn cả faccebook vì những lợi ích mà ứng dụng này mang lại như: tốc độ nhắn tin, gọi điện nhanh, liên tục cập nhật phiên bản mới, ngoài ra còn có sự đầu tư lớn cho hoạt động tiếp thị.

     Bên cạnh đó, Zalo còn được coi là một mạng xã hội chia sẻ nội dung. Với những tính năng như: cho phép người dùng cập nhật hình ành, thông tin trên trang cá nhân, theo dõi nội dung cập nhật từ bạn bè, tạo sự kết nối đa dạng.

 

dịch vụ chăm sóc Zalo

 

Lợi ích của dịch vụ chăm sóc Zalo trong kinh doanh trực tuyến


 1. Quy mô người dùng Zalo có xu hướng ngày càng tăng và hoạt động tích cực

     Việc đăng ký thuận tiên và dễ dàng sử dụng nên hầu hết người dùng điện thoại thông minh đều cài đặt và sử dụng mạng xã hội này. Với lợi ích có thể kết nối bạn bè, người thân nhưng vẫn đảm bảo được quyền riêng tư chính vì thế xu hướng người dùng Zalo ngày càng tăng cao. Trong tương lai thì ứng dụng này chính là một môi trường khai thác kinh doanh online hiệu quả. Thật tuyệt vời nếu bạn lập web bán hàng và sử dụng dịch vụ chăm sóc Zalo làm công cụ marketing quảng bá cho trang web của mình.

 2. Nguồn khách hàng tiềm năng lớn vì phương thức kết nối đơn giản

     Lợi thế lớn nhất của Zalo đó chính là sử dụng số điện thoại để xác minh tài khoản. Vì thế, người kinh doanh vẫn có thể tìm kiếm khách hàng khi chỉ có thông tin số điện thoại. Bởi vì thói quen của người Việt là chia sẻ số điện thoại chứ không phải là địa chỉ email nên đây chính là một lợi ích vô cùng thiết thực khi bắt đầu bán hàng qua zalo.

 3. Định vị được khách hàng theo địa điểm thông qua zalo

     Với khả năng định vị người dùng theo công nghệ GPS nên zalo có thể xác định được chính xác nhất vị trí của người dùng. Điều này hỗ trợ rất lớn cho người kinh doanh khi có thể kết nối chính xác địa chỉ giao hàng cho khách. 

=>> Chính vì những lợi ích trên càng khẳng định zalo chính là một hướng đi tiềm năng cho hình thức tiếp thị.

Vì sao nên chọn dịch vụ chăm sóc Zalo để quảng cáo?


     Các dịch vụ quảng cáo Online của Google, Facebook đang bị nhiễu loạn với vấn nạn nick ảo,Spam, clone. Việc giải quyết chưa triệt để dẫn đến bạn thường xuyên tiêu tốn ngân sách quảng cáo vô ích

     Hiện tại Zalo đã phát triển nhanh chóng, là ứng dụng nhắn tin OTT số 1 tại Việt Nam với hơn 80 triệu người dùng. Zalo Marketing chắc chắn sẽ là phương thức quảng cáo trực tuyến tốt Đối tượng ZALO là chuẩn xác hoàn toàn khác spam ảo hay clone như facebook và Google. Do Zalo chỉ hoạt động trên thiết bị điện thoại hoặc sử dụng trên máy tính cần quét mã QR.

 1. Tiếp thị trên zalo qua tài khoản Official Account

     Official Account của Zalo chính là một phương thức được zalo phát triển nhằm mục đích hỗ trợ kinh doanh trên nền tảng này, hình thức này thay thế cho zalo pages. Tuy bị người dùng phản đối vì chuyển từ Zalo Pages sang Official Account. Nhưng hiện tại, đây chính là một phương thức được phát triển bởi đội ngũ Zalo với nhiều khả năng tiên tiên hơn như: tiếp thị trên zalo, tạo gian hàng online trên zalo,…

     Về cơ bản thì mỗi tài khoản cá nhân có thể tạo được nhiều Official Account. Và mỗi Official Account có một số lượng người quan tâm nhất định. Khi các Official Account được người quan tâm thì những cá nhân đó có thể gửi tin nhắn tiếp thị đến inbox với số lượng tin nhắn tùy thuộc vào loại hình tài khoản của người quan tâm.

 2. Tiếp thị trên Zalo sử dụng quảng cáo Zalo

     Quảng cáo Zalo là một hệ thống do zalo xây dựng với mục đích thực hiện nhu cầu quảng bá trên nền tảng này. Trước kia, người dùng rất khó khăn và tốn kém chi phí. Tuy nhiên, với những phiên bản Zalo mới như hiện nay thì nhờ có Official Account nên hệ thống chạy quảng cáo Zalo mới cũng được ra mắt nhằm phục vụ nhu cầu của người dùng. Người dùng có thể tùy chỉnh, tạo, nạp tiền để chạy quảng cáo mà không cần phải liên hệ với Zalo.

Các hình thức mà dịch vụ chăm sóc Zalo hỗ trợ

– Quảng cáo Zalo cho Official Account: Tạo quảng cáo hiển thị với mục đích tăng sự quan tâm của người dùng.

– Quảng cáo Zalo cho website: Tạo quảng cáo với nội dung và hình ảnh cụ thể, khi người dùng quan tâm sẽ click vào dẫn đến website.

– Quảng cáo Zalo giới thiệu sản phẩm: sử dụng với Official Account để tạo gian hàng và hiển thị quảng cáo các sản phẩm lên nhật ký của người dùng.

– Quảng cáo gian hàng trên mục nổi bật: Hiển thị Official Account khi người dùng bật công cụ tìm kiếm Official Account Zalo.

Khả năng định vị khách hàng trên dịch vụ chăm sóc Zalo

     Quảng cáo Zalo hỗ trợ lọc người dùng theo đối tượng nhận tin quảng cáo thông qua các thuộc tính:

– Địa điểm: Có thể lựa chọn theo khu vực tỉnh hoặc thành phố.

– Giới tính: Nam, nữ hoặc cả hai.

– Độ tuổi: Tùy insight của ngành hàng.

– Hệ điều hành: Android, IOS hay Window Phone.

 

 

dịch vụ chăm sóc Zalo

 

TLT Việt Nam - Đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc Zalo thu hút lượt truy cập nhanh nhất


     Hiện tại trên địa bàn TPHCM nói riêng và trên toàn quốc nói chung, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc Zalo nhưng "vàng thau lẫn lộn". Bạn cần cẩn trọng khi chọn dịch vụ viết bài cho công ty mình.

     Chúng tôi đề cử bạn nên chọn dịch vụ chăm sóc Zalo của TLT Việt Nam, một công ty có hơn 10 năm viết bài quảng cáo internet, sở hữu đội ngũ viết bài nhiều kinh nghiệm, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, đa dạng và giá tốt.

     Ngoài hoạt động viết bài quảng cáo trên các mạng xã hội, TLT Việt Nam còn cung cấp dịch vụ quay phim, chụp ảnh sản phẩm, món ăn cho doanh nghiệp, nhà hàng, làm video quảng cáo, booking quảng cáo trên các trang website lớn như diadiemanuong.com, Feedy.vn, vnexpress.net…

     TLT Việt Nam với bề dày kinh nghiệm cùng sự thấu hiểu khách hàng qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực viết bài quảng cáo Zalo, TLT Việt Nam khi tiếp nhận đơn hàng của khách sẽ nhanh chóng tìm hiểu thông tin, hỗ trợ khách hàng quảng cáo trên Zalo thành công, mang đến cho bạn lượng khách hàng tiềm năng hùng hậu, giữ chân các khách hàng cũ và đặc biệt, chi phí cho toàn bộ quá trình viết bài quảng cáo cực bình dân, hợp túi tiền của mọi khách hàng.

     Các công ty, shop còn phân vân có nên sử dụng dịch vụ chăm sóc Zalo, thắc mắc về quá trình, thời gian, chi phí quảng cáo với TLT Việt Nam. Bạn hãy liên hệ trực tiếp để được cung cấp các thông tin chính xác và đầy đủ nhất.

+0
Khách hàng hài lòng
+0
Dự án tuyệt vời
+0
Tên miền đã đăng ký
+0
Chất lượng dịch vụ
NHẬN XÉT KHÁCH HÀNG
Nhật Đông
Thiết kế trang websie như vậy là ổn, bố cục vị trí phân bổ theo yêu cầu 2 bên thống nhất trước đó. Lần sau sẽ ký thêm phần chăm sóc luôn web nhé!
Nghi Phạm
Viết bài content hay, chăm sóc fanpage khá tốt, lượng truy cập vào trang fanpage tăng đáng kể. Like mạnh cho TLT
Quang Trần
Các bạn tư vấn siêu nhiệt tình, hỗ trợ hết mực, lúc nào cũng nói giọng nhỏ nhẹ dễ thương <3 Ủng hộ các bạn TLT dài dài nhé
========