Tư Vấn Marketing Online

Tư Vấn Marketing Online

Tư Vấn Marketing Online

Tư Vấn Marketing Online

Tư Vấn Marketing Online
Tư Vấn Marketing Online

Tư vấn Marketing Online

Tư Vấn Marketing Online

     Không chỉ ở Việt Nam mà ở các quốc gia tiến tiến trên thế giới hiện nay đều không thể thiếu Thương Mại Điện Tử (TMĐT). Thị trường này đều được khai thác tối đa tiềm năng. Mang lại nguồn lợi nhuận khổng lồ cho các cá nhân, Doanh nghiệp. Và một điều nữa bạn cũng nên biết đó là: Lĩnh vực TMĐT Tử lại không thể thiếu dịch vụ tư vấn Marketing Online.

     Có thể nói, việc bạn sở hữu một hệ thống Marketing Online mạnh hay yếu là yếu tố mang tính “sống còn” của một công ty TMĐT. Kể cả những công ty không phải là TMĐT. Nếu bạn không biết cách tận dụng mảng kinh doanh Online để phát triển. Thì bạn đã bỏ lỡ một thị trường tiềm năng vô cùng lớn. Một miếng bánh ngon đem lại nguồn lợi nhuận khổng lồ cho Doanh nghiệp. Đó là lí do hôm nay TLT Việt Nam muốn cùng bạn đọc bình luận về dịch vụ Digital Marketing cho các cá nhân, Doanh nghiệp.

1. Kinh doanh Online tại thị trường Việt Nam

     Không khó để nhìn nhận về sức ảnh hưởng và khả năng chi phối của Internet đã tác động đến thế giới như thế nào. Mọi hoạt động sinh hoạt hàng ngày, cho đến liên lạc, công việc… Tất cả đều xoay quanh Internet, nó trở thành một phần không thể thiếu. Có thể kể đến một vài công cụ tiêu biểu như: Facebook, Google, Instagram, Youtube, Website…. Có hàng tỷ người online mỗi ngày và đó đều là khách hàng tiềm năng vô hạn của mỗi Doanh nghiệp.

     Tại thị trường Việt Nam nói riêng, những năm gần đây sự bùng nổ của thị trường kinh doanh Online là điều có thể thấy ngay trước mắt, Và nó vẫn còn là một thị trường vô cùng tiềm năng. Một phần là do có nhiều lĩnh vực kinh doanh mới vẫn chưa áp dụng việc kinh doanh Online. Một phần nữa là do các Doanh nghiệp vẫn chưa thực sự biết cách ứng dụng kinh doanh online hiệu quả.

     Nên có thể thấy, nếu ngay bây giờ bạn đầu tư vào việc tư vấn chiến lược Marketing. Doanh nghiệp của bạn sẽ có cơ hội trở thành thương hiệu dẫn đầu thị trường với nguồn doanh thu khủng.

2. Đâu là công cụ Marketing Online tốt nhất cho Doanh nghiệp của bạn?

     Nhìn chung, để bắt đầu xây dựng một chiến dịch Marketing Online hiệu quả. Bạn sẽ cần đến dịch vụ tư vấn Marketing Online. Để có thể hoạch định cho mình một chiến lược cu thể, bài bản. Cùng với đó là khởi tạo các công cụ hỗ trợ tối ưu nhất cho chiến dịch của mình:

» Công cụ SEO web:

     Đây là giải pháp Marketing lâu dài, hiệu quả sẽ không thấy ngay. Nhưng về lâu dài, chắc chắn bạn sẽ thấy hiệu quả tuyệt vời của công cụ này.

     Có thể kể đến công cụ phân tích từ khóa dựa theo xu hướng tìm kiếm của người tiêu dùng khi truy cập website. Nó sẽ giúp bạn phân tích các từ khóa ngách, xây dựng nội dung website chuẩn.

     Hay các công cụ đi backlink và xây dựng một website chuẩn SEO Onpage. Nhờ đó mà website, Fanpage của bạn có thể được tìm thấy trong top đầu trên các công cụ tìm kiếm.

» Công cụ quảng cáo Online:

     Với công cụ này, bạn có thể kể đến một vài công cụ như:

• Google adw.

• Facebook ads.

• Email Marketing.

• Youtube Videos.

• Zalo ads.

….

     Đây là những cách tiếp cận rất hiệu quả với người truy cập, quan tâm một cách hiệu quả.

» Bán hàng trên các kênh TMĐT khác:

     Ngoài những công cụ quảng cáo trên, bạn hoàn toàn có thể bán hàng miến phí trên các nền tảng TMĐT khác như:

• Shoppee.

• Amazon.

• Group, cộng đồng.

• Các diễn đàn bán hàng…

• ….

     Hãy tận dụng sức mạnh truyền thông từ các kênh bán hàng này. Đây là một trong những kênh phát triển Online mà chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng khi cung cấp dịch vụ tư vấn Marketing Online. Nó sẽ giúp bạn mang sản phẩm của mình đến gần hơn với người tiêu dùng. Và hiệu quả đem lại cũng tốt hơn rất nhiều.

» Tận dụng các trang mạng xã hội phổ biến, đặc biệt là Facebook:

• Tối ưu hóa Fanpage.

• Tạo và tăng tương tác thật.

• Liên kết với các Group, Fanpage cộng đồng khác.

• Kinh doanh trên chính Profile cá nhân.

• ….

3. Dịch vụ tư vấn Marketing Online của TLT Việt Nam

 

     Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực: Đào tạo, Dịch vụ và tư vấn Marketing với hơn 10 năm kinh nghiệm. TLT Việt Nam đã và đang giúp đỡ rất nhiều cá nhân, tổ chức với những ý tưởng kinh doanh đột phá. Tư vấn Digital Marketing, phát triển mảng kinh doanh Online thành công cho rất nhiều Doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc.

     Chúng tôi hỗ trợ các Doanh nghiệp, cá nhân từ việc: Nghiên cứu, phân tích thị trường; Hoạch định chiến lược kinh doanh; Xây dựng kế hoạch Marketing; Triển khai, phát triển các chương trình Marketing hiệu quả; Cho tới việc tuyển dùng và đào tạo đội ngũ bán hàng; Tư vấn khởi tạo phòng Marketing hiệu quả cho các Doanh nghiệp….

     Các dịch vụ tư vấn Marketing hiện TLT Việt Nam cung cấp đã và đang là công cụ đắc lực cho hoạt động Marketing, kinh doanh của nhiều cá nhân, tổ chức, Doanh nghiệp.

4. Ai nên sử dụng dịch vụ Marketing tổng thể của chúng tôi?

     Câu hỏi đặt ra là khi nào thì bạn nên thuê dịch vụ tư vấn chiến lược Marketing và đối tượng nên thuê là ai?

» Các tổ chức yếu kém?

     Chắc chắn rồi, nếu như trước đây việc thuê ngoài các dịch vụ tư vấn và triển khai Marketing là biện pháp cuối cùng Doanh nghiệp nghĩ đến khi gặp khó khăn. Thì hiện nay quan điểm này gần như đã được gạt bỏ.

     Những cán bộ, chuyên gia tư vấn Marketing hiện nay không còn là “Bác sĩ của công ty” hay “Thầy lang trong kinh doanh”. Mà họ gần như trở thành một người bạn đồng hành, hỗ trợ công ty trong hầu hết các chiến dịch truyền thông, Marketing tổng thể của Doanh nghiệp.

» Các tổ chức đã đi vào ổn định, các tổ chức gần như hoàn hảo?

     Thường thì bạn sẽ nghĩ: Những công ty, Doanh nghiệp đã kinh doanh thành công. Bước ra khỏi giai đoạn Startup thì cần gì đến dịch vụ tư vấn Marketing. Nhưng ngược lại, có không ít các công ty dù là lớn nhất. Họ có đủ những nhân tài, nhà quản lý và kinh doanh tài ba. Thì học vẫn sử dụng các dịch vụ Marketing như một thông lệ bình thường của Doanh nghiệp.

     Trên thực tế cho thấy: Kể cả các tổ chức, Doanh nghiệp có sức mạnh truyền thông. Đã có được nhiều hành động, chiến lược Marketing hiệu quả. Và nắm bắt được những cơ hội kinh doanh lớn nhờ vào dịch vụ tư vấn Marketing Online.

     Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Digital Marketing, chuyên môn vững, nhiều kinh nghiệm thực tế. Chúng tôi sẽ giúp bạn phân tích, đánh giá các yếu tố thị trường, đối thủ cạnh tranh. Cũng như đặc tính và sự cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường. Ứng dụng các công cụ tốt nhất, phương pháp mới nhất, tối ưu nhất… Cho các gói dịch vụ tư vấn Marketing Online. Để từ đó hoạch định lên một chiến lược Marketing Online trong ngắn cũng như dài hạn hiệu quả. Đảm bảo tính hiệu quả tốt nhất, mang lại những giá trị truyền thông tối ưu nhất cho thương hiệu của bạn.

     Với tất cả kinh nghiệm, chuyên môn, tinh thần, trách nhiệm và vì lợi ích của khách hàng. TLT Việt Nam tự tin đem đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang gặp khó khăn trong Marketing để được hỗ trợ nhé. Chúc bạn thành công!

 

 

CÔNG TY TNHH TM & DV CÔNG NGHỆ TLT

Địa chỉ: 53 Ngô Bệ, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

MST: 0314922855

Email: tlt@tltvietnam.vn

SĐT: 0283.811.9797

Website: http://tltvietnam.vn/ 

Bài viết liên quan
+0
Khách hàng hài lòng
+0
Dự án tuyệt vời
+0
Tên miền đã đăng ký
+0
Chất lượng dịch vụ
NHẬN XÉT KHÁCH HÀNG
Nhật Đông
Thiết kế trang websie như vậy là ổn, bố cục vị trí phân bổ theo yêu cầu 2 bên thống nhất trước đó. Lần sau sẽ ký thêm phần chăm sóc luôn web nhé!
Nghi Phạm
Viết bài content hay, chăm sóc fanpage khá tốt, lượng truy cập vào trang fanpage tăng đáng kể. Like mạnh cho TLT
Quang Trần
Các bạn tư vấn siêu nhiệt tình, hỗ trợ hết mực, lúc nào cũng nói giọng nhỏ nhẹ dễ thương <3 Ủng hộ các bạn TLT dài dài nhé
========