Dịch Vụ Quản Trị Trang Website Trọn Gói Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Quản Trị Trang Website Trọn Gói Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Quản Trị Trang Website Trọn Gói Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Quản Trị Trang Website Trọn Gói Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Quản Trị Trang Website Trọn Gói Chuyên Nghiệp
Dịch Vụ Quản Trị Trang Website Trọn Gói Chuyên Nghiệp
DỊCH VỤ
Quản trị Website

Dịch Vụ Quản Trị Trang Website Trọn Gói Chuyên Nghiệp


 1. Quản trị Website giá tốt là gì?

     Dịch vụ quản trị Website - quản lý website chuyên nghiệp (webmasters) là các thao tác cụ thể trên website tập trung vào việc quản lý các phần tử, xây dựng, cập nhật các thông tin cần thiết cho doanh nghiệp, bao gồm cả backup và lưu trữ các dữ liệu quan trọng.

     Dịch vụ quản trị Website được sử dụng trong nhiều công ty, doanh nghiệp hiện nay như một giải pháp hiệu quả để xây dựng các nội dung chất lượng, thu hút, duy trì người truy cập website và luôn giữ cho website của bạn luôn trong trạng thái mới mẻ, được cập nhật thường xuyên và luôn có những thông tin “nóng hổi” phù hợp với nhu cầu tìm kiếm và lựa chọn của người dùng.

 

Dịch vụ quản trị Website

 

 2. Dịch vụ quản trị Website chuyên nghiệp dành cho các đối tượng nào?

     Trong bối cảnh thương mại dịch vụ phát triển và kinh doanh trực tuyến trở thành xu hướng cạnh tranh cao độ, Dịch vụ quản trị Website chuyên nghiệp ra đời nằm phục vụ cho các đối tượng sau:

❖ Các công ty, doanh nghiệp có nhiều hạng mục kinh doanh cần tập trung và quản lý, không đủ thời gian và nhân sự để cập nhật trang website riêng.

❖​ Các đơn vị muốn sở hữu website giới thiệu bộ mặt công ty với khối lượng nội dung chuyên nghiệp, chất lượng, đi theo các xu hướng content mới nhất trên thị trường.

❖​ Các đơn vị muốn sử dụng website như một kênh truyền thông chính để quảng bá các sản phẩm, dịch vụ của mình nhưng lại chưa có nhiều kinh nghiệm trong sử dụng hệ thống quản trị cơ sở dữ liệu, nội dung.

❖​ Các công ty, doanh nghiệp có khối lượng thông tin và nội dung lớn, cần sao lưu và bảo trì thường xuyên.

❖​ Các đơn vị không có đủ nguồn thông tin cần thiết để định hướng và cập nhật cho website của mình hoặc không có các nhân viên chuyên nghiệp để quản lý website.

 3. Vì sao doanh nghiệp cần quản trị nội dung Website?

✤ Không có đủ nguồn thông tin cần thiết để định hướng và cập nhật cho website của mình.

✤​ Quá ít thời gian để có thể tìm kiếm và biên tập tin bài cho website của mình.

✤​ Cảm thấy quá phức tạp khi sử dụng những công cụ biên tập trang bị trên hệ thống website.

✤​ Cảm thấy rối mắt khi phải kiểm tra từng lỗi chính tả của thông tin trước khi đưa lên website.

✤​ Cảm thấy ngần ngại khi bỏ ra 1 chi phí đáng kể để thuê 1 nhân viên chuyên cập nhật website cho mình.

✤​ Công việc hiện tại của nhân viên quản trị website không đạt yêu cầu.

✤​ Đang thắc mắc không biết website của mình có tồn tại những link hỏng, không dẫn người xem vào đúng trang bạn cần cho họ xem.

 

Dịch vụ quản trị Website

 

 4. Lý do gì khiến các doanh nghiệp nên nhờ đến dịch vụ chăm sóc Website?

     Với các thiết kế website chuyên nghiệp có các chức năng quản trị và xây dựng nội dung hiệu quả, người dùng là các đơn vị công ty, doanh nghiệp có thể tự cập nhật thông tin website cho mình. Tuy nhiên, việc sử dụng các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp sẽ mang lại cho công ty, doanh nghiệp của bạn nhiều lựa chọn hơn và cải thiện website theo đúng định hướng.

     Dịch vụ quản trị Website chuyên nghiệp sẽ mang lại cho các công ty, doanh nghiệp sản phẩm website chuyên nghiệp với khối lượng thông tin dày dặn, chuẩn SEO và khả năng bảo mật cao đến từng chi tiết nhỏ. Bên cạnh đó, các yếu tố kĩ thuật – vấn đề mà bạn không có nhiều kiến thức khi thực hiện quản trị website cá nhân – cũng luôn được đảm bảo vận hành suôn sẻ mà không có bất kì trở ngại nào.

=► Vì những lý do này, nhiều doanh nghiệp hiện nay đã lựa chọn dịch vụ này để thiết kiệm thời gian và nhân lực, đồng thời lại nhận được sản phẩm tốt và chất lượng hơn.

 5. Các hạng mục / nội dung của dịch vụ quản trị nội dung Website do TLT Việt Nam cung cấp

     Thông thường, các dịch vụ quản trị Website chuyên nghiệp được chia thành nhiều hạng mục cụ thể, đa dạng và tùy theo yêu cầu hoặc định hướng phát triển website, bạn có thể lựa chọn các gói dịch vụ tương ứng với các hạng mục phù hợp.

 - Cập nhật thông tin doanh nghiệp, thông tin sự kiện: Cập nhật các tin tức liên quan đến doanh nghiệp, các hoạt động cụ thể, các thông tin chuyên ngành hoặc các thông tin liên quan đến dịch vụ, sản phẩm mà doanh nghiệp đang cung cấp một cách thường xuyên (Ít nhất 2 bài viết / ngày)

 - Quản trị hình ảnh, media chuyên nghiệp: Hỗ trợ quản lý, xây dựng hệ thống hình ảnh trực quan, chuyên nghiệp với khả năng định vị thương hiệu cao. Sử dụng hình ảnh có bản quyền, hình ảnh tự thiết kế bằng Photoshop, Illustrator… để gia tăng tính độc đáo cho website.

 - Sao lưu, cập nhật dữ liệu định kì: Thực hiện sao lưu và cập nhật dữ liệu, đảm bảo tốc độ website luôn ổn định, web hoạt động 24/24. Khi cần thiết, khách hàng có thể tìm lại các dữ liệu cũ thông qua kho dữ liệu tổng.

 - Kiểm tra bảo mật, bảo trì thường xuyên: Kiểm tra và thông báo ngay với admin các lỗ hổng trên website hoặc các vấn đề về bảo mật

 - Tối ưu chuẩn SEO: Xây dựng hệ thống bài viết đúng chính tả, đáp ứng các thuật toán mới nhất của các công cụ tìm kiếm và thu hút tối đa lượt xem của người dùng

 - Báo cáo, thống kê số liệu và tình trạng bài viết: Thực hiện báo cáo, thống kế định kỳ về các nội dung trên website bằng Google Analystic một cách trực quan, chính xác. Thống kê số lượng khách truy cập vào website, thời gian xem, tỉ lệ ở lại và thoát trang…

 - Xây dựng, quảng bá thương hiệu trên các phương tiện truyền thông xã hội: Kết nối với các trang mạng xã hội như Facebook, Google+, Youtube… và các trang tin tức rao vặt để tăng traffic

 - Dịch vụ Email Marketing: Thực hiện nội dung & gửi email marketing đến khối lượng database khách hàng tiềm năng có sẵn, hiệu quả được đếm trên số lần nhấp chuột vào email và khả năng chuyển đổi đơn hàng.

 6. Ưu điểm của dịch vụ quản lý Website của TLT Việt Nam

     Với kinh nghiệm quản trị, quản lý website cho hàng trăm đối tượng khách hàng khác nhau, TLT Việt Nam luôn cam kết mang đến cho bạn gói Dịch vụ quản trị Website hoàn hảo, hài lòng nhất, bao gồm các ưu điểm như sau:

❖ Chi phí hợp lí được tối ưu hóa, phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách

❖​ Đội ngũ nhân viên có chuyên môn, hỗ trợ tận tình

❖​ Cam kết không mắc bất kì các lỗi cơ bản về kĩ thuật như viết sai chính tả, hình ảnh vi phạm bản quyền…

❖​ Dịch vụ nhanh chóng, xuyên suốt

❖​ Tư vấn chiến lược phát triển website hợp lí, định hướng thành công cho doanh nghiệp

 

Dịch vụ quản trị Website

 

6 lợi ích khi bạn chọn TLT Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ quản trị Web của bạn


 1. Tăng lượt truy cập  thường xuyên, liên tục

     Kêu gọi nhiều khách hàng tiềm năng vào thăm website sẽ giúp gia tăng cơ hội quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp đến với khách hàng, từ đó giúp bạn gia tăng doanh số và giúp tăng thứ hạn tìm kiếm trên google.

 2. Cập nhật Nội dung, hình ảnh mới mỗi ngày

     TLT Việt Nam sẽ cập nhật nội dung website mỗi ngày với các tin bài chuyên ngành, được biên tập cẩn thận. Hình ảnh được thiết kế đẹp, tối ưu kích thước, và thu hút người đọc."Content is King".

 3. Báo cáo chi tiết hành vi khách hàng vào website

     Hiểu rõ khách hàng đến từ địa điểm nào, Lượng truy cập bao nhiêu lần/ngày, khách hàng sử dụng thiết bị nào để truy cập website... chính là chìa khóa giúp bạn hiểu rõ nhu cầu khách hàng.

 4. Khắc phục sự cố website nhanh chóng

     Duy trì website hoạt động liên tục và ổn định là yếu tố sống còn tránh tối đa tổn thất do khách hàng vào website mà không thể truy cập hoặc thông tin bị sai lệch, thiếu chính xác.

 5. Bảo trì, lưu trữ website an toàn, hiệu quả

     Luôn đề phòng rủi ro với việc lưu trữ dữ liệu thường xuyên. Loại bỏ tối đa nguy cơ mất mát dữ liệu từ máy chủ, hacker, ... Website an toàn hơn, bạn an tâm hơn để phát triển kinh doanh.

 6. Tư vấn chiến lược marketing online 

     Tư vấn giải pháp tổng thể về marketing online như SEO, Google Adwords, Facebook, Email,... theo từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp. Giảm thiểu chi phí phát sinh khi thuê ngoài.

Quy trình sử dụng Dịch vụ quản trị Website chuyên nghiệp của TLT Việt Nam


     Tại TLT Việt Nam, chúng tôi thực hiện các gói Dịch vụ quản trị Website theo quy trình, quy định bài bản được quy định theo hợp đồng và thỏa thuận giữa hai bên. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể yên tâm rằng các quyền lợi của mình luôn được đảm bảo.

     Với vai trò là đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp có kinh nghiệm thiết kế web hơn 10 năm, TLT Việt Nam đã không ngừng đổi mới và cải thiện Dịch vụ quản trị Website của mình ngày càng chuyên nghiệp và tiện lợi hơn, mang lại nhiều trải nghiệm tốt cho khách hàng, từ việc thương thảo hợp đồng, trao đổi về giao diện web cho đến khi hình thành sản phẩm chính thức, chúng tôi đều ở bên cạnh khách hàng và để họ tham gia vào từng công đoạn thiết kế web, đóng góp ý kiến cũng như hoàn thiện sản phẩm.

 

Dịch vụ quản trị Website

 

Quy trình triển khai dịch vụ quản trị website tại TLT Việt Nam như sau: 

 - Giai đoạn 1:  TLT Việt Nam hỗ trợ quý khách lựa chọn và tư vấn gói Dịch vụ quản trị Website với các chức năng phù hợp

☞ Bước 1: Tư vấn viên của của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các Dịch vụ quản trị Website cơ bản, cách thực hiện, hiệu quả, giá cả chi phí sao cho phù hợp. Khách hàng xem và lựa chọn gói giá cả mình cần.

☞​ Bước 2: Thống nhất gói dịch vụ và phương án thực hiện.

☞​ Bước 3: TLT Việt Nam gửi hợp đồng mẫu, khách hàng kiểm tra nội dung hợp đồng. Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng.

 - Giai đoạn 2: TLT Việt Nam nhận các thông tin cơ bản từ khách hàng, duyệt nội dung

☞​ Bước 1: Khách hàng chuyển các thông tin cần cập nhật cho TLT Việt Nam thông qua các kênh như Email, Skype, link Google Drive..

☞​ Bước 2: Khách hàng có thể chuyển thông tin dạng thô hoặc các nội dung đã hoàn chỉnh. Ngoài ra, TLT Việt Nam và khách hàng có thể gặp mặt trực tiếp để cung cấp & trao đổi thông tin.

 - Giai đoạn 3: TLT Việt Nam tiến hành cập nhật và quản trị website của khách hàng.

☞​ Bước 1: TLT Việt Nam khởi tạo dự án cho khách hàng dựa vào những thông tin thu thập được, bước đầu xây dựng nội dung website.

☞​ Bước 2: Tiến hành chăm sóc, đo lường hiệu quả hoạt động của website.

 - Giai đoạn 4: Hoàn thành dịch vụ: Khách hàng sẽ thỏa thuận với các nhân viên của TLT Việt Nam về lịch trình cập nhật. Sau mỗi lần thông tin được cập nhật, chúng tôi sẽ tự động gửi email tới doanh nghiệp báo cáo hoàn tất công việc.

     Lưu ý: Tùy theo thời hạn của dịch vụ mà chúng tôi có các hình thức, mức thanh toán và hạn thanh toán chi phí riêng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0283.811.9797 để cập nhật các thông tin chi tiết!

     Quý khách hàng không có nhân sự phụ trách quản trị website công ty, hoặc không muốn bố trí riêng nhân sự chuyên trách vì hiệu quả không được như mong muốn. Dịch vụ quản trị website - bảo trì website của TLT Việt Nam có thể giải quyết được vấn đề này!

     Bạn có nhu cầu sử dụng Dịch vụ quản trị Website, quản lý website chuyên nghiệp? Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận BÁO GIÁ và tư vấn chi tiết. Chỉ cần cho chúng tôi biết yêu cầu và mong muốn về website của mình, mọi vấn đề liên quan đến website sẽ do TLT Việt Nam chuyên trách thực hiện với chi phí hợp lý nhất.

+0
Khách hàng hài lòng
+0
Dự án tuyệt vời
+0
Tên miền đã đăng ký
+0
Chất lượng dịch vụ
NHẬN XÉT KHÁCH HÀNG
Nhật Đông
Thiết kế trang websie như vậy là ổn, bố cục vị trí phân bổ theo yêu cầu 2 bên thống nhất trước đó. Lần sau sẽ ký thêm phần chăm sóc luôn web nhé!
Nghi Phạm
Viết bài content hay, chăm sóc fanpage khá tốt, lượng truy cập vào trang fanpage tăng đáng kể. Like mạnh cho TLT
Quang Trần
Các bạn tư vấn siêu nhiệt tình, hỗ trợ hết mực, lúc nào cũng nói giọng nhỏ nhẹ dễ thương <3 Ủng hộ các bạn TLT dài dài nhé
========