Dịch Vụ Google Adwords ❘ Kênh Quảng Cáo Trực Tuyến Hiệu Quả

Dịch Vụ Google Adwords ❘ Kênh Quảng Cáo Trực Tuyến Hiệu Quả

Dịch Vụ Google Adwords ❘ Kênh Quảng Cáo Trực Tuyến Hiệu Quả

Dịch Vụ Google Adwords ❘ Kênh Quảng Cáo Trực Tuyến Hiệu Quả

Dịch Vụ Google Adwords ❘ Kênh Quảng Cáo Trực Tuyến Hiệu Quả
Dịch Vụ Google Adwords ❘ Kênh Quảng Cáo Trực Tuyến Hiệu Quả
DỊCH VỤ
Quảng cáo Adwords

Dịch Vụ Google Adwords ❘ Kênh Quảng Cáo Trực Tuyến Hiệu Quả

     Ngày nay quảng cáo trên Google là một hình thức kinh doanh phổ biến và được nhiều người biết đến. Nổi bật của hình thức quảng cáo trên Google và được đông đảo người biết đến và sử dụng nhất đó là dịch vụ Google Adwords.

     Adwords là một hình thức quảng cáo được xem là hấp dẫn nhất và  phổ biến nhất trên thị trường hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội và mang lại hiệu quả cao như: thời gian lên top nhanh chóng, chi phí quảng cáo chỉ bị tính tiền khi người dùng hoặc khách hàng click vào mẫu quảng cao… chính vì vậy Adwords được coi là hình thức quảng cáo trực tuyến được sử dụng phổ biến.

 

dịch vụ Google Adwords

 

     Cùng với sự phát triển như vũ bão của Internet trong những năm gần đây. Việc kinh doanh online đã và đang là thị trường đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân làm kinh doanh. Và Google được coi là công cụ quảng cáo online trực tuyến hiệu quả nhất trên toàn thế giới. 

     Ngoài tính năng tìm kiếm web cơ bản, Google Search còn cung cấp 22 dịch vụ miễn phí khác và khiến người sử dụng thực sự hài lòng về những dịch vụ này. Chính nhờ tính ưu việt của hệ thống tìm kiếm, quảng cáo trên Google thực sự hấp dẫn các khách hàng và trở thành cầu nối đưa các thông tin sản phẩm tới khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất.

     Theo thống kê thì Quảng cáo Google Adwords chiếm khoảng 75% doanh số của các doanh nghiệp, vì thế mà việc quảng cáo trên Google đang là cuộc chạy đua để chiếm lấy vị trí “số 1 Google” là mơ ước của rất nhiều công ty, doanh nghiệp.

Vậy quảng cáo trên Google Adwords là gì?


     Dịch vụ Google Adwords là hình thức khai thác và sử dụng mạng quảng cáo của Google trên công cụ tìm kiếm được mọi người sử dụng và nhà quảng cáo sẽ phải thanh toán tiền cho chính Google để có thể đưa website của mình lên những vị trí ngay trang đầu tiên khi khách hàng có hành động tìm kiếm với những từ khóa nhất định. Điều đặc biệt hơn cả là với hình thức này các website sẽ được tiếp thị đến đúng đối tượng cần hướng tới và có nhu cầu thực sự về sản phẩm hiệu quả nhất.

     Quảng cáo Adwords hoạt động dựa trên nguyên tắc trả tiền cho mỗi nhấp chuột (CPC). Điều này đồng nghĩa quảng cáo của bạn chỉ xuất hiện với những người dùng tìm kiếm có nhu cầu thực sự về sản phẩm mà bạn cung cấp và điều đặc biệt hơn chính là bạn chỉ phải chi trả tiền cho Google khi có nhấp chuột vào mẫu quảng cáo và vào thăm website bạn.

     Google cung cấp giải pháp quảng cáo tài trợ Adwords cho khách hàng theo phương thức Pay per Click (trả tiền theo mỗi lượt nhấp chuột) với 3 hình thức chính:

• Quảng cáo từ khóa trên công cụ tìm kiếm

• Quảng cáo từ khóa trên các websites

• Quảng cáo banner trên các websites

➤ Thông điệp quảng cáo của khách hàng sẽ được hiển thị bên phải hoặc đôi khi phía trên các kết quả tìm kiếm đối với phương thức quảng cáo trên công cụ tìm kiếm.

➤ Thông điệp hoặc banner quảng cáo của khách hàng được hiển thị tại nhiều vị trí trên các website liên kết với phương thức quảng cáo trên website Publishers.

     Dịch vụ Google Adwords ưu việt nhờ khả năng “hiểu biết” quảng cáo, xác định đúng nhóm đối tượng quan tâm tới quảng cáo đồng thời có nhiều tùy biến giúp khách hàng tối ưu hóa quảng cáo và chi phí:

• Hiển thị quảng cáo trong các khoảng thời gian nhất định

• Hiển thị thông điệp quảng cáo theo đúng từ khóa lựa chọn

• Hiển thị quảng cáo theo khu vực, quốc gia hay thậm chí toàn cầu.

• Định mức ngân sách quảng cáo theo ngày, theo giai đoạn.

 

dịch vụ Google Adwords

 

Lợi ích nổi trội của dịch vụ Google Adwords

+ Quảng cáo adwords cho phép bạn xuất hiện đúng lúc khi khách hàng cần.

+ Bạn có thể kiểm soát chặt chẽ hiệu quả của từng chiến dịch thông qua hệ thống báo cáo chi tiết.

+ Không phụ thuộc vào chi phí cố định mà bạn chi trả cho Google.

+ Ngân sách được quản lý linh hoạt: Bạn sẽ biết được ngân sách hàng ngày sử dụng hết bao nhiêu và khách hàng của bạn đã vào từ những từ khóa (keywords gì) từ đó lên được kế hoạch sao cho hiệu quả.

+ Dễ dàng trong việc thêm bớt từ khóa giúp tiếp cận khách hàng tốt nhất

+ Nhắm đúng đối tượng khách hàng: Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị ngay khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ bên mình cung cấp.

Các hình thức dịch vụ Google Adwords

     TLT Việt Nam cung cấp giải pháp dịch vụ Google Adwords cho khách hàng theo phương thức Pay per Click (trả tiền theo mỗi lượt nhấp chuột) hoặc nhận trọn gói sản phẩm của bạn đưa lên top của Google.

     Với Quảng cáo Google website của bạn sẽ xuất hiện trên trang kết quả mà bạn quyết định muốn tìm kiếm và hiển thị bằng 1 trong 4 vị trí đầu tiên hoặc 3 dưới cùng của Trang nhất Google cùng các hình thức chính:

– Quảng cáo từ khóa trên Google Adwords (mạng tìm kiếm)

– Quảng cáo website trên google thông qua các banner

– Quảng cáo Youtube

Ngoài ra Google Adwords còn giúp bạn chọn lựa được khu vực bạn muốn hiển thị.

– Hà Nội

– Hồ Chí Minh

– Miền Bắc

– Miền Nam

– Toàn Quốc…

TLT Việt Nam cung cấp các dịch vụ chạy quảng cáo trực tuyến tốt nhất tại Việt Nam


     TLT Việt Nam 6 năm đối tác quảng cáo Google tại thị trường Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến chúng tôi đang hỗ trợ khách hàng với giải pháp quảng cáo trực tuyến như dịch vụ Google Adwords, thiết kế Website, quảng cáo Youtube, quảng cáo Gdn tiếp thị lại... Chúng tôi luôn nổ lực mang lại cho Quý khách hàng những cách tối ưu tốt nhất nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh cao cho Quý khách. 

 

dịch vụ Google Adwords

 

Quy trình dịch vụ Google Adwords của TLT Việt Nam

➤ Tư vấn quảng cáo: Khách hàng khi đến với TLT Việt Nam sẽ cung cấp các thông tin về sản phẩm, dịch vụ cần quảng cáo sau đó chúng tôi tư vấn cho khách hàng lựa chọn từ khóa, ngân sách, thời gian cho chiến dịch quảng cáo Google, phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

➤ Giám sát quảng cáo: Chúng tôi theo dõi sát sao hoạt động của các chiến dịch quảng cáo như điểm chất lượng, số click vào quảng cáo, và khách hàng vào website qua các từ khóa nào cùng với sự biến động của giá từ khóa sao cho bạn ở những vị trí lợi nhất.

➤ Báo cáo hiệu quả: Kết quả của quảng cáo sẽ được chúng tôi gửi đến cho các bạn định kỳ giúp mình bạch chính sách và chi phí bạn bỏ ra và số lượng khách hàng bạn thu được về. Kết quả báo cáo sẽ giúp bạn biết được những thông tin hữu ích như số lần hiển thị quảng cáo, số lần nhấp chuột, hành động của khách trong quá trình thăm quan website.

     Với nhiều năm hoạt đông trong ngành quảng cáo dịch vụ Google Adwords, chúng tôi đã xây dựng được một mạng lưới khách hàng với nhiều lĩn vực khác nhau, đã đem lại niềm tin, sự yên tâm cho khách hàng sử dụng dịch vụ quảng cáo google của chúng tôi. TLT Việt Nam với phương trâm tối ưu, tối đa mang lại lợi nhuận đến với khách hàng.

 

+0
Khách hàng hài lòng
+0
Dự án tuyệt vời
+0
Tên miền đã đăng ký
+0
Chất lượng dịch vụ
NHẬN XÉT KHÁCH HÀNG
Nhật Đông
Thiết kế trang websie như vậy là ổn, bố cục vị trí phân bổ theo yêu cầu 2 bên thống nhất trước đó. Lần sau sẽ ký thêm phần chăm sóc luôn web nhé!
Nghi Phạm
Viết bài content hay, chăm sóc fanpage khá tốt, lượng truy cập vào trang fanpage tăng đáng kể. Like mạnh cho TLT
Quang Trần
Các bạn tư vấn siêu nhiệt tình, hỗ trợ hết mực, lúc nào cũng nói giọng nhỏ nhẹ dễ thương <3 Ủng hộ các bạn TLT dài dài nhé
========