Giới Thiệu Về Công Ty TNHH TM & DV Công Nghệ TLT

Giới Thiệu Về Công Ty TNHH TM & DV Công Nghệ TLT

Giới Thiệu Về Công Ty TNHH TM & DV Công Nghệ TLT

Giới Thiệu Về Công Ty TNHH TM & DV Công Nghệ TLT

Giới Thiệu Về Công Ty TNHH TM & DV Công Nghệ TLT
Giới Thiệu Về Công Ty TNHH TM & DV Công Nghệ TLT
Giới Thiệu Về Công Ty TNHH TM & DV Công Nghệ TLT

Giới Thiệu Về Công Ty TNHH TM & DV Công Nghệ TLT

 

1. Giới thiệu chung về Công ty TLT ❘ Công Ty Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

 

     TLT Việt Nam tự hào là công ty hàng đầu trong việc thiết kế website chuyên nghiệp, tạo ra các giải pháp truyền thông trên Internet, Digital Marketing. Với kinh nghiệm nhiều năm cùng với những thành công trong quá khứ, chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn có những sản phẩm, giải pháp tốt nhất có thể.

     TLT Việt Nam luôn hướng tới "giá trị đích thực" của dịch vụ, thỏa mãn nhu cầu, niềm tin từ phía Khách hàng với chi phí thấp nhất, các công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp nhất bên cạnh dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình và tận tâm hướng đến khách hàng.

     Bằng đường lối kinh doanh sáng tạo, đội ngũ nhân sự trình độ chuyên môn cao cùng sự chuyên nghiệp, tận tâm dành tặng Quý khách hàng trong suốt quá trình triển khai dịch vụ, TLT Việt Nam tự hào được đánh giá là một trong số ít những thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến và thiết kế website tại TPHCM.

     Với đội ngũ thiết kế website chuyên nghiệp và chuyên viên tư vấn trẻ, đầy sáng tạo và năng động, TLT Việt Nam tự hào khi mang đến cho khách hàng những website chất lượng với phong cách thiết kế chuyên nghiệp. 

     Qua đó giúp Quý khách hàng nhận diện được thương hiệu web, lựa chọn các tính năng web phù hợp với mô hình kinh doanh của doanh nghiệp, từ đó đưa website đi đúng mục tiêu và phát triển lâu dài.

 2. Phương châm hoạt động

     Chúng tôi cung cấp giải pháp xây dựng thương hiệu, nâng cao năng lực cạnh tranh, thu hút khách hàng mục tiêu. Khẳng định vị thế của riêng mình đối với công chúng, phát triển thương hiệu bền vững.

     TLT Việt Nam là một công ty chuyên công nghệ thông tin - Thiết kế website chất lượng - Marketing online. Chúng tôi luôn cố gắng từng bước hoàn thiện sản phẩm của mình để đưa ra thị trường những website tối ưu, thiết kế web chuẩn SEO nhất có thể. Giúp quý khách có đủ kiến thức về công nghệ thông tin cũng như kinh doanh online.

     Với lực lượng nhân sự trẻ và đầy nhiệt huyết chúng tôi ngày một khẳng định mình hơn trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt. Chúng tôi biết rằng các doanh nghiệp hiện tại đang tốn khá nhiều thời gian để tìm một đơn vị tin tưởng thiết kế web cũng như bảo hành bảo trì xuyên suốt trong quá trình sử dụng.

     Với phương châm chăm sóc, hỗ trợ khách hàng cũ lấy khách hàng cũ làm tiền đề để phát triển vững chắc trong tương lai nên TLT Việt Nam luôn đặt chế độ hậu mãi chăm sóc khách hàng lên hàng đầu.

3. Sản phẩm và dịch vụ quản trị website của TLT Việt Nam:

• Thiết kế Website chuyên nghiệp

• Quản trị và tối ưu trang Website.

• Dịch vụ viết bài Content Marketing.

• Thiết kế hình ảnh, banner và bộ nhận diện thương hiệu.

• Chăm sóc các trang mạng xã hội như: Facebook, Zalo, Instagram...

• Chạy quảng cáo Google và Facebook.

• Tư vấn giải pháp Marketing cho doanh nghiệp.

4. Chiến lược phát triển:

     Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về một trang web xứng tầm, xác lập được vị thế của doanh nghiệp bạn trên thị trường. Chúng tôi luôn sẵn lòng trở thành người bạn đồng hành cùng chặng đường phát triển sắp tới của doanh nghiệp bạn.

5. Tầm nhìn:

     TLT Việt Nam mong muốn trở thành một doanh nghiệp quy tụ nhiều nhân viên giỏi và có nhiệt huyết để phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Luôn luôn nghiên cứu, tìm tòi ra những công nghệ thiết kế web uy tín, Marketing online chất lương mới nhất, tạo ra một môi trường làm việc năng động và có định hướng thăng tiến phát triển cho từng nhân viên của công ty.

6. Sứ mệnh:

     Tạo ra những website chuẩn SEO, chuyên nghiệp, dịch vụ marketing online hiệu quả để khách hàng của TLT Việt Nam có thể yên tâm về dịch vụ ổn định và mạnh dạn đối đầu với các đối thủ cạnh tranh nhờ vào website và dịch vụ marketing online. TLT Việt Nam giúp khách hàng có thể tăng doanh thu hằng tháng, hằng quý, năm một cách tốt nhất.

7. Giá trị cốt lõi:

     ► Chuyên Nghiệp: Am hiểu công việc, ý thức kỷ luật, luôn có thái độ tích cực và cởi mở trong giao tiếp.

     ​► Tận Tâm: Một tinh thần trách nhiệm cao cùng với sự nỗ lực hết mình sẽ là sức mạnh to lớn vượt qua mọi khó khăn, thử thách để đạt được những mục tiêu đã đề ra. Tận tâm vì khách hàng, tận tâm trong công việc là triết lý hàng đầu trong suy nghĩ và hành động hướng tới vì mục tiêu phát triển chung.

     ​► Đổi Mới: Luôn luôn cập nhật kỹ thuật công nghệ, mang lại giá trị hiệu quả đến khách hàng.

     ​► Sáng Tạo: Học hỏi, nâng cao năng lực bản thân trong quá trình làm việc luôn luôn suy nghĩ, tìm tòi và học hỏi để tìm ra cái mới, cách giải quyết tốt nhất để đạt được hiệu quả tốt nhất.

     ​► Bền Vững: Phát triển toàn diện về mọi mặt, giá trị cốt lõi luôn song hành với sự phát triển của công ty.

Vì sao bạn nên chọn sử dụng dịch vụ chăm sóc Website của TLT Việt Nam?

1. Kinh nghiệm

     TLT Việt Nam vinh dự đã triển khai thành công các giải pháp Marketing online cho nhiều thương hiệu lớn tại TPHCM và toàn quốc.

     Đội ngũ kỹ sư được tuyển dụng với trình độ chuyên môn cao, thường xuyên được đào tạo, trau dồi kỹ năng công nghệ mới.

2. Công nghệ

     Luôn cập nhật những công nghệ mới nhất và nhanh chóng ứng dụng vào các dự án nhằm mang đến lợi ích bền vững cho các doanh nghiệp

     Bảo mật mã nguồn website, server; phòng tránh và khắc phục những lỗi do chủ quan của con người gây ra

3. Thiết kế website với giao diện đẹp, thân thiện với người dùng

     Việc thiết kế website và chương trình marketing online được thực hiện dựa trên việc khảo sát kỹ càng nhu cầu của khách hàng

     Mỗi website, mỗi chương trình quảng cáo trực tuyến đều mang những đặc tính riêng, phù hợp với tình hình và mục tiêu của mỗi doanh nghiệp.

     Đặc biệt, giao diện website được thiết kế thân thiện với người dùng và các bộ máy tìm kiếm, tiện quản lý, tương tác tốt với các mạng xã hội.

4. Dịch vụ chăm sóc khách hàng và giá thành dịch vụ hợp lý

     Quy trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp với đội ngũ chuyên viên tư vấn luôn lắng nghe, tìm cách giải quyết những khó khăn của khách hàng.

     TLT Việt Nam luôn tư vấn giải pháp hiệu quả với quan điểm đề cao việc tối ưu ngân sách cho khách hàng

     Luôn nhận thức được trách nhiệm và vai trò của công ty thiết kế website đối với khách hàng ở dịch vụ trước và sau quá trình thực hiện website, TLT Việt Nam đã được nhiều khách hàng trong một số lĩnh vực uy tín tại TPHCM đánh giá cao về chất lượng dịch vụ sản phẩm. Chúng tôi luôn mong muốn hoàn thiện hơn nữa để đáp ứng nhiều hơn mong muốn của Quý khách nhằm mang đến cho Quý khách hàng một dịch vụ, sản phẩm hoàn hảo hơn.

     Phá vỡ mọi nguyên tắc thông thường, nơi làm việc của chúng tôi không chỉ giới hạn trong văn phòng mà được mở rộng ra tại rất nhiều nơi trên tỉnh thành. TLT Việt Nam cam kết sẽ đồng hành cùng bạn đưa ra các chiến lược thiết kế website và tối ưu giúp việc kinh doanh trở nên tốt hơn.

     Đến với TLT Việt Nam quý khách hàng sẽ được tư vấn giải pháp tổng thể về công nghệ thông tin, về website, về ứng dụng thương mại điện tử vào môi trường hoạt động sản xuất kinh doanh. Chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng và có nhiều sự lựa chọn giải pháp tốt nhất phù hợp cho riêng mình.

     TLT Việt Nam với Sologan: "Hiệu quả lan tỏa niềm tin". Đội ngũ nhân viên TLT Việt Nam luôn Đoàn Kết – Sáng Tạo – Khát vọng Thành công.

 

 

CÔNG TY TNHH TM & DV CÔNG NGHỆ TLT

Địa chỉ: 53 Ngô Bệ, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

MST: 0314922855

Email: tlt@tltvietnam.vn

SĐT: 0283.811.9797

Website: http://tltvietnam.vn/ 

 
+0
Khách hàng hài lòng
+0
Dự án tuyệt vời
+0
Tên miền đã đăng ký
+0
Chất lượng dịch vụ
NHẬN XÉT KHÁCH HÀNG
Nhật Đông
Thiết kế trang websie như vậy là ổn, bố cục vị trí phân bổ theo yêu cầu 2 bên thống nhất trước đó. Lần sau sẽ ký thêm phần chăm sóc luôn web nhé!
Nghi Phạm
Viết bài content hay, chăm sóc fanpage khá tốt, lượng truy cập vào trang fanpage tăng đáng kể. Like mạnh cho TLT
Quang Trần
Các bạn tư vấn siêu nhiệt tình, hỗ trợ hết mực, lúc nào cũng nói giọng nhỏ nhẹ dễ thương <3 Ủng hộ các bạn TLT dài dài nhé
========