CẬP NHẬT NGAY CHIẾN DỊCH MARKETING ONLINE MỚI TRONG ĐỢT COMEBACK CỦA ĐẠI DỊCH COVID_19

CẬP NHẬT NGAY CHIẾN DỊCH MARKETING ONLINE MỚI TRONG ĐỢT COMEBACK CỦA ĐẠI DỊCH COVID_19

CẬP NHẬT NGAY CHIẾN DỊCH MARKETING ONLINE MỚI TRONG ĐỢT COMEBACK CỦA ĐẠI DỊCH COVID_19

CẬP NHẬT NGAY CHIẾN DỊCH MARKETING ONLINE MỚI TRONG ĐỢT COMEBACK CỦA ĐẠI DỊCH COVID_19

CẬP NHẬT NGAY CHIẾN DỊCH MARKETING ONLINE MỚI TRONG ĐỢT COMEBACK CỦA ĐẠI DỊCH COVID_19
CẬP NHẬT NGAY CHIẾN DỊCH MARKETING ONLINE MỚI TRONG ĐỢT COMEBACK CỦA ĐẠI DỊCH COVID_19

CẬP NHẬT NGAY CHIẾN DỊCH MARKETING ONLINE MỚI TRONG ĐỢT COMEBACK CỦA ĐẠI DỊCH COVID_19

Chiến dịch Marketing Online

   Hiện nay tình hình dịch Covid_19 đang diễn biến vô cùng phức tạp ở Việt Nam nói chung và Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Chúng ta nên tuân thủ theo quy tắc phòng chống dịch của Nhà nước đưa ra để có những biện pháp bảo vệ an toàn sao cho phù hợp với bản thân  gia đình và cộng đồng như là: Tuân thủ Quy tắc 5K, không tụ tập nơi đông người, không ra khỏi nhà khi không cần thiết.

   Trong tình hình dịch bệnh căng thẳng như vậy, đau đầu nhất vẫn là các doanh nghiệp khi tình hình kinh doanh trở nên rối ren và phức tạp.

   Để giải quyết những vấn đề khó khăn ấy, chúng ta cần có biện pháp thay đổi để thích ứng với tình hình hiện tại vừa đảm bảo an toàn phòng dịch vừa đảm bảo về tình hình kinh doanh.

   Vậy đâu mới là chiến dịch kinh doanh phù hợp nhất cho doanh nghiệp, hãy cùng TLT Việt Nam chúng tôi tìm hiểu nhé.

 

CHIẾN DỊCH MARKETING ONLINE

Chiến dịch marketing online là gì?

   Chiến dịch Marketing ( Marketing Campaign) là một chiến dịch được xây dựng để quảng bá sản phẩm thông qua nhiều loại phương tiện khác nhau nhằm xây dựng đánh giá giúp các doanh nghiệp thực hiện mục tiêu Marketing.

   Chiến dịch Marketing Online được hiểu đơn giản là sử dụng Internet truyền đạt thông tin sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng.

   Chiến dịch Marketing thường liên quan đến mục tiêu 4P marketing và mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp.

   Ngoài ra chiến dịch Marketing  còn giúp xác định Marketing truyền thông hiệu quả nhất và có thể tiếp cận lượng khách hàng mục tiêu mang lại lợi ích lớn nhất cho doanh nghiệp

Các loại hình chiến dịch marketing online

 Search Marketing

   Search Marketing là quảng cáo tìm kiếm, hay còn được biết đến với một thuật ngữ chuyên ngành phổ biến hơn - SEO tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. SEO giúp tối ưu hóa các trang web của bạn sao cho thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Từ đó website sẽ được lên top và liệt kê trong những kết quả tìm kiếm đầu tiên trên các công cụ tìm kiếm phổ biến như Google, Yahoo hay Bing,…Đây là hình thức Marketing online được rất nhiều doanh nghiệp ứng dụng hiện nay.

Social Media Marketing

   Social Media Marketing là hình thức quảng cáo trên các trang mạng xã hội như: Facebook, Zalo,... Đây là hình thức quảng cáo khá phổ biến và được hầu hết các doanh nghiệp sử dụng để tiếp cận đến khách hàng.

   Social Marketing chủ yếu được quan tâm về phần CONTENT, hình ảnh mang tính viral để tạo sự thu hút, hấp dẫn.

   Một điểm mạnh đáng chú ý của hình thức Marketing Online này đó chính là tạo ra sự tương tác giữa các doanh nghiệp với khách hàng của mình. Sự tương tác thể hiện qua những lượt like tương tác, lượt bình luận, lượt share không chỉ giúp xây dựng và phát triển mối quan hệ với khách hàng , tăng lượng truy cập và tương tác hơn.


(Quảng cáo trên mạng xã hội đem lại hiệu quả cao)

Ad-network

   Ad-network là từ viết tắt của Advertising network (Quảng cáo trên Internet). Đây được hiểu là hình thức quảng cáo trực tuyến theo các mạng lưới trên internet. Mạng lưới này sẽ do một đơn vị trung gian làm cầu nối giữa người mua quảng cáo (hay còn gọi là Advertiser – nhà quảng cáo) và người bán quảng cáo (gọi là Publisher – nhà xuất bản website) như: Facebook Ads, Google Ads,....

   Hệ thống trung gian của mạng quảng cáo trực tuyến sẽ tạo ra sự kết nối giữa người bán và người mua, hỗ trợ người mua quảng cáo tìm thấy những vùng và website bán quảng cáo từ hàng nghìn các website khác nhau sao cho phù hợp với các chiến dịch truyền thông của mình. Đây là hình thức Marketing Online giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều thời gian, nhân lực, tài lực.


Hình thức quảng cáo theo mạng lưới internet tạo sự kết nối cao

Email marketing

   Hiểu một cách đơn giản, Email marketing là hình thức quảng cáo bằng email. Các cá nhân, doanh nghiệp sẽ chủ động gửi email các thông tin quan trọng về sản phẩm đến với khách hàng như các chương trình khuyến mãi, sự ra mắt sản phẩm mới,...

   Nội dung email hấp dẫn, thu hút, đánh đúng vào nhu cầu của khách hàng mục tiêu sẽ giúp chiến lược Marketing Online  mang lại hiệu quả cao hơn.


Email marketing hiệu quả trong việc thu hút người mua

   Đối với Email marketing có các công cụ như Mailchimp, Getresponse… Các công cụ này đo lường các kết quả từ cơ bản (open, click, unsub, bounce) đến các kết quả nâng cao (so sánh hiệu quả giữa các thư, các list email khác nhau, lượng open/ click theo thời gian…)

   Các dữ liệu đo lường đó là cơ sở để phân tích, đánh giá người dùng và mức độ hiệu quả của hoạt động Marketing Online. Từ đó hỗ trợ đắc lực cho việc đưa ra giải pháp tăng hiệu quả chuyển đổi.

Buzz Marketing

   Đây là 1 trong các hình thức thuộc Marketing Lan Truyền (Viral Marketing), dùng những tin đồn để tác động vào đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp muốn hướng tới.

 

VAI TRÒ CỦA CHIẾN DỊCH MARKETING ONLINE

   Chúng  ta có thể dễ dàng nhận thấy vai trò cấp thiết của việc Marketing online cho doanh nghiệp trong thời buổi hiện nay với nhiều hình thức kinh doanh online đáp ứng nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp trong tình hình hiện tại.

Cho phép tiếp cận đối tượng khách hàng lớn trong tích tắc

   Hiện nay tại Việt Nam, có 80 triệu người sử dụng Internet vào năm 2021. Nếu bạn thể cập nhật xu hướng MARKETING online, bạn có thể giao dịch kinh doanh trực tuyến thì bạn đã có thể tiếp cận tới hàng triệu người cùng một lúc mà không bị giới hạn về không gian và thời gian.

   Bạn có thể đưa sản phẩm, dịch vụ của mình tiếp cận tới các khách hàng dễ dàng và thuận tiện dù ở bất cứ nơi đâu.

Hoạt động 24/7

   So với những cửa hàng offline, khách hàng chỉ có thể đến mua sản phẩm vào thời gian giới hạn trong ngày, nhưng còn với Website trực tuyến, khách hàng có thể xem thông tin sản phẩm và mua hàng bất cứ lúc nào.

   Xu hướng mua sắm trực tuyến nói chung và mua sắm trên các sàn thương mại điện tử nói riêng ngày càng tăng, vì thế nhu cầu tìm kiếm thông tin và tư vấn trước khi mua hàng cũng tăng theo.

   Việc sử dụng các công cụ trực tuyến để chat, tư vấn online là cách linh hoạt và thuận tiện nhất để kết nối tới khách hàng của bạn.

   Khách hàng có thể tự do tìm kiếm, truy cập vào Website bát cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Tự động hóa trong trả lời tin nhắn, lên lịch đăng bài, lên lịch quảng cáo… giúp cho hoạt động marketing của bạn diễn ra liên tục và tối ưu. Tạo thêm cơ hội tăng doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn.

Kết nối thông tin với khách hàng ngay lập tức

   Cả khách hàng và doanh nghiệp đều dễ dàng kiểm tra sản phẩm trong thời gian thực. Khi có đơn hàng được đặt online, hệ thống sẽ lập tức trừ đi số hàng hiện có trong kho. Thông tin luôn được cập nhật tự động liên tục và tức thì.

   Mọi thông báo của bạn truyền tới khách hàng gần như tức khắc. Thông tin về sản phẩm mới, thông báo khuyến mãi luôn giữ được nhiệt độ nhờ tiếp thị qua Internet.

Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí

   Marketing Online mở ra cơ hội cho những doanh nghiệp nhỏ có sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhưng có ít ngân sách. Nhờ sự tự động hóa, khả năng tiếp cận rộng lớn, thời gian linh hoạt giúp bạn giảm thiểu chi phí cho truyền thông đi rất nhiều.

   Các thông tin có sẵn trên website, các chương trình trả lời tự động sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian để đầu tư vào nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Giúp tăng tương tác trực tiếp giữa bán và khách hàng

   Đặc điểm của kinh doanh online là cho phép bạn có sự tương tác hai chiều giữa người mua và người bán. Khách hàng có thể “inbox” cho doanh nghiệp để có thể cung cấp thêm thông tin, giải đáp thắc mắc hoặc truy cập thông tin website.

(Sự tương tác giữa khách hàng và doanh nghiệp mang lại hiệu quả cao)

   Mang đến cho khách hàng về sự chủ động khi tìm kiếm thông tin, từ đó có sự tương tác, tìm hiểu, kết nối giữa khách hàng và doanh nghiệp.

   Doanh nghiệp có thể linh hoạt chỉnh sửa nhanh chóng khi cảm thấy có điểm không hiệu quả hay chưa chính xác. Các phản hồi trực tiếp từ khách hàng giúp bạn theo dõi được liên tục và trả lời tới từng cá nhân.

Thu thập và đo lường dữ liệu mạnh mẽ.

   Tính cá nhân hóa được đẩy mạnh hơn thông qua Marketing Online nhờ khả năng thu thập dữ liệu chi tiết về thông tin khách hàng. Chỉ cần người dùng đăng ký tài khoản và thao tác trên website, những dữ liệu về người dùng sẽ được thu thập.

   Đây là những dữ liệu cực kỳ hữu ích cho việc phân khúc khách hàng, lựa chọn thị trường mục tiêu có thể tìm được lượng khách hàng tiềm năng.

   Khả năng thu thập, dữ liệu của Marketing Online cũng có khả năng đo lường mạnh mẽ. Google Analytics có thể hỗ trợ  đo lường chi tiết lượng truy cập Website đến từ nguồn nào, có bao nhiêu hành động mục tiêu được đáp ứng, theo dõi các hành vi của người dùng trên website, thời gian trung bình trên trang, tỷ lệ thoát trang , lượt cuộn trang,  phân khúc thị trường khách hàng và các chỉ số liên quan đến Google Ads,... đây là những con số cực kỳ hữu ích cho chiến lược Marketing của doanh nghiệp.

KẾT LUẬN:

   Việc lựa chọn cho doanh nghiệp của mình hình thức kinh doanh phù hợp với tình hình hiện tại đã trở thành vấn đề cấp thiết cho các doanh nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng Dịch vụ Marketing Online chuyên nghiệp? Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận BÁO GIÁ và tư vấn chi tiết. Chỉ cần cho chúng tôi biết yêu cầu và mong muốn về website của mình, mọi vấn đề liên quan đến website sẽ do TLT Việt Nam chuyên trách thực hiện với chi phí hợp lý nhất.

 

 

>> HIỆU QUẢ LAN TỎA NIỀM TIN <<

 

CÔNG TY TNHH TM & DV CÔNG NGHỆ TLT Việt Nam

Địa chỉ: 156/16 Nguyễn Hữu Dật, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, tp Hồ Chí Minh.

MST: 0314922855

Email: tlt@tltvietnam.vn

SĐT: 0283.811.9797

Website: http://tltvietnam.vn/

Tìm kiếm liên quan:

marketing online la gì
Chiến lược Marketing Online là gì
Chiến lược marketing trên mạng xã hội
cách marketing online
Xây dựng chiến lược marketing điện tử
học marketing online
Cách xây dựng chiến lược marketing online

 

Nội Dung Liên Quan:

Cập Nhật Các Thông Tin Mới Nhất Về Website Chuẩn Seo

Kho Giao Diện Wesite Chuẩn Seo Đẹp Mắt Tại TLT Vietnam

Tìm Hiểu Các Quy Trình Chuẩn Giúp Tối Ưu Wesite Chuẩn Seo Của Bạn

Giải Pháp Tư Vấn Marketing Online Hiệu Quả Nhất Đối Với Các Doanh Nghiệp Trong Thời Đại 4.0

Dịch Vụ Google Adwords ❘ Kênh Quảng Cáo Trực Tuyến Hiệu Quả

Dịch Vụ Viết Bài Facebook Giúp Tăng Lượng Tương Tác Cho Fanpage

Dịch vụ Marketing trong mùa Covid hiệu quả

 

 

 

+0
Khách hàng hài lòng
+0
Dự án tuyệt vời
+0
Tên miền đã đăng ký
+0
Chất lượng dịch vụ
NHẬN XÉT KHÁCH HÀNG
Nhật Đông
Thiết kế trang websie như vậy là ổn, bố cục vị trí phân bổ theo yêu cầu 2 bên thống nhất trước đó. Lần sau sẽ ký thêm phần chăm sóc luôn web nhé!
Nghi Phạm
Viết bài content hay, chăm sóc fanpage khá tốt, lượng truy cập vào trang fanpage tăng đáng kể. Like mạnh cho TLT
Quang Trần
Các bạn tư vấn siêu nhiệt tình, hỗ trợ hết mực, lúc nào cũng nói giọng nhỏ nhẹ dễ thương <3 Ủng hộ các bạn TLT dài dài nhé
========