Thiết kế website bán hàng độc đáo đỉnh cao | Giao diện đẹp giá tốt

Thiết kế website bán hàng độc đáo đỉnh cao | Giao diện đẹp giá tốt

Thiết kế website bán hàng độc đáo đỉnh cao | Giao diện đẹp giá tốt

Thiết kế website bán hàng độc đáo đỉnh cao | Giao diện đẹp giá tốt

Thiết kế website bán hàng độc đáo đỉnh cao | Giao diện đẹp giá tốt
Thiết kế website bán hàng độc đáo đỉnh cao | Giao diện đẹp giá tốt

Thiết kế website bán hàng độc đáo đỉnh cao

thiết kế website bán hàng

     Trong nền kinh tế thị trường thì website chính là đại diện cho doanh nghiệp đi vào quá trình hội nhập, là nơi mà khách hàng có thể tìm hiểu, nhận biết và nhớ đến bạn.

 

     Bới vậy, thiết kế website bán hàng hoàn hảo giúp doanh nghiệp đem lại lượng khách hàng nhiều hơn và bán hàng hiệu quả hơn.

 

     Vậy một website bán hàng như thế nào mới được gọi là hoàn hảo và dễ dàng giúp doanh nghiệp vươn xa hơn để được đông đảo người tiêu dùng quan tâm tin tưởng?

 

     Hiểu rõ và nắm vững những tiêu chí quan trọng về một website hoàn hảo sẽ giúp bạn tìm ra cho doanh nghiệp của mình một định hướng mới cũng như kịp thời khắc phục những thiếu sót không mong muốn.

 

thiết kế website bán hàng

 

Thế nào là website bán hàng hoàn hảo?


1/ Về tính thẩm mỹ: thiết kế website bán hàng

 

     Thẩm mỹ chính là yếu tố hàng đầu mà khách hàng, đối tác nhìn thấy. Chính vì vậy, để một website hoàn hảo hơn trong mắt người tiêu dùng thì nó phải mang tính thẩm mỹ cao, có giao diện bắt mắt.

 

     Đặc biệt nó phải phù hợp với ngành nghề dịch vụ kinh doanh. Ví dụ như: đối với trang website bán hàng dành cho em bé thì nên chú trọng màu sắc, hình ảnh vui tươi, ngộ nghĩnh. Tuy nhiên cũng không nên quá lạm dụng vì nó sẽ khiến cho trang web của bạn trở nên hỗn độn, lòe loẹt,....

 

     Màu sắc: nhẹ nhàng liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của mình, tránh các màu đối lập sẽ gây nên cảm giác khó chịu khi quan sát. Hình ảnh nên được chọn lọc và đã qua xử lý kỹ càng. Bạn nên chọn các font chữ không quá cầu kì gây cảm giác khó chịu khi đọc,

 

2/ Về bố cục của website:

 

     Lưu ý trong quá trình thiết kế website bạn không nên chọn lựa bố cục cầu kì phức tạp vì nó sẽ mang đến cảm giác khó chịu cho người dùng. Thanh Menu để ở vị trí dễ quan sát đồng thời nên phân loại danh mục rõ ràng và hợp lý tương ứng với tên Menu bạn đã lập ra.

 

     Kết hợp tính năng tìm kiếm để khách hàng có thể nhanh nhất tìm ra sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ muốn chọn, tránh trường hợp vì mất thời gian mà khách hàng bỏ sang trang web của đối thủ.

 

thiết kế website bán hàng

 

3/ Về nội dung website:

 

     Phải truyền tải nội dung chính xác và hợp lý. Có thể mang đến nhiều thông tin cho quý khách hàng thông qua nhiều tin tức. Đồng thời yếu tố quan trọng nhất giúp nội dung website của bạn luôn thu hút được khách hàng đó chính là phải cập nhật thường xuyên và không nên copy nguyên si từ trang khác.

 

     Bạn có thể tham khảo thông tin nhưng sau đó tổng hợp theo ý của mình giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và nắm rõ những gì quan trọng nhất.
Tùy theo ngành nghề dịch vụ kinh doanh của doanh nghiệp mà bạn có thể đưa ra nhiều ngôn ngữ phù hợp.

 

     Nếu khách hàng của bạn có người nước ngoài thì nên tích hợp thêm cơ chế đa ngôn ngữ trên trang của bạn (ví dụ như tiếng Anh) để mọi người có thể dễ dàng tìm hiểu và biết đến nội dung thông tin của website bạn.

 

4/ Về mặt kỹ thuật của website:

 

     Tìm hiểu kỹ dịch vụ thiết kế website mà bạn muốn làm để từ đó biết được mã nguồn, khả năng nâng cấp, khả năng tương thích với các trình duyệt web như thế nào, có dễ dàng quản lý hay không,....

 

     Bên cạnh đó bạn cũng nên tìm hiểu xem website của bạn có phù hợp với những smartphone, máy tính bảng hay không vì hiện nay người tiêu dùng đa số dùng những thiết bị này để tìm kiếm sản phẩm dịch vụ chứ không đơn thuần chỉ là máy tính bàn hay laptop cá nhân.

 

Vì sao doanh nghiệp cần thiết kế website bán hàng?


     Với mục đích tiếp cận khách hàng tối ưu hơn, nhiều doanh nghiệp đã và đang tìm đến dịch vụ thiết kế website bán hàng. Dựa vào những con số thống kê đầu thế kỷ 21 đến nay, Internet đã trở thành một phương tiện trao đổi thông tin vô cùng phổ biến.

 

     Trên thế giới đã có hơn 40 triệu người dùng Internet. Với con số này bạn hoàn toàn nhận thấy được tầm quan trọng của công nghệ.

 

     Không ngừng tăng trưởng là điều mà các chuyên gia nhận định về tốc độ và tình hình phát triển của các hình thức kinh doanh có hỗ trợ internet hiện nay. Xét từ ngay chính nhu cầu của bản thân chúng ta, có thể thấy được sự thay đổi rõ ràng.

 

     Trước đây khi mua sắm hay sử dụng dịch vụ, hầu hết sẽ chọn cách nhìn tận mắt, sờ tận tay hoặc cần đến sự tư vấn của nhân viên bán hàng. Thế nhưng giờ đây, chỉ cần ngồi một chỗ và thực hiện các thao tác trên website bạn đã có đầy đủ những thông tin mà mình mong muốn.

 

     Ngay cả chính bản thân mình của nhận thấy sự tiện ích của website trong thời đại ngày nay, vậy không còn bất cứ lý do gì để bạn từ chối sử dụng dịch vụ thiết kế Website để tạo nên một trang thông tin phong phú và tiếp cận nhiều hơn với người dùng.

 

thiết kế website bán hàng

 

Lợi ích tuyệt vời của dịch vụ thiết kế Web giá tốt:

 

     Trước đây, nhiều doanh nghiệp vẫn chưa hoàn toàn bị thuyết phục bởi lợi ích của dịch vụ dịch vụ thiết kế Website, bởi lẽ họ chưa được nhìn thấy thành quả của nó mang lại. Ngày nay, sự phát triển mạnh mẽ và lợi nhuận do website chuyên nghiệp mang lại đã làm cho nhiều người kinh ngạc về sức mạnh của nó.

 

     Nhiều doanh nghiệp công bố, hơn 40% tổng doanh thu được mang lại từ các đơn đặt hàng online. Hiệu quả của quảng cáo marketing tăng lên gấp nhiều lần so với các hình thức truyền thống.
     

     Thiết kế website chuyên nghiệp tạo sự gắn kết bền chặt và tin cậy hơn giữa khách hàng với sản phẩm và doanh nghiệp. Hơn 60% doanh nghiệp hiện tại đưa ra chiến lược cạnh tranh online, vì vậy yêu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế Website ngày một cao hơn.

 

     Hình ảnh website sinh động, bắt mắt, gần gũi với người tiêu dùng, thu hút được người truy cập. Tất cả những ý đồ quảng cáo, trình bày về sản phẩm hay thương hiệu đều có thể hiển diện đầy đủ trên website. Website mang lại tỉ lệ tương tác cao hơn và bền chặt hưn với người tiêu dùng.


     Dễ dàng truy cập, sử dụng khi có các thiết bị điện tử thông minh có kết nối internet. Ngoài những lợi ích trên, khi sử dụng dịch vụ thiết kế Website tức là bạn đang đánh dấu một địa phận rõ ràng trên mạng internet.

 

     Cũng giống như một cửa hàng ở đời thực, bạn cần chọn vị trí đẹp, thiết kế đẹp và bày trí đẹp để web thu hút và nổi bật hơn.

 

Công ty TLT Vietnam - Dịch vụ thiết kế website bán hàng uy tín nhất


     TLT Vietnam là công ty thiết kế website bán hàng uy tín, chất lượng của Việt Nam. Những website mà TLT Vietnam thiết kế luôn lấy sự chuyên nghiệp, nhận diện thương hiệu và tính thương mại lên hàng đầu, tạo sự hài lòng cho khách hàng.

 

TLT Việt Nam cung cấp dịch vụ thiết kế Website với các tiêu chí:

 

1/ Đặt tiêu chí phục vụ khách hàng lên hàng đầu:

 

     Toàn bộ đội ngũ nhân viên của chúng tôi thấu hiểu một điều rằng thành công của chúng tôi nằm trong chuỗi giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị nhiều hơn sự mong đợi.

 

2/ Sản phẩm được hoàn thành bởi những chuyên gia:

 

     Đội ngũ thiết kế và lập trình của TLT Vietnam có nhiều kinh nghiệm tham gia nhiều dự án và qua mỗi dự án chúng tôi học hỏi, trau dồi và tìm kiếm tri thức mới để vững vàng hơn, trưởng thành hơn, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng.

 

3/ Chúng tôi làm việc với niềm say mê và cảm hứng sáng tạo:

 

     TLT Vietnam nhận ra rằng những doanh nghiệp thành công là nhờ những con người ưu tú. Mỗi thành viên của TLT Vietnam đều là những chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Thân thiện, giầu cảm hứng sáng tạo, có động lực làm việc mạnh mẽ đó chính là điểm khác biệt của họ.

 

 

4/ TLT Việt Nam là lựa chọn tốt nhất của nhiều doanh nghiệp:

 

     TLT Vietnam giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí của mình bằng cách đưa ra các gói dịch vụ phù hợp, tư vấn tận tình, cặn kẽ những gì doanh nghiệp cần và sử dụng một quy trình nghiệp vụ đã được tối ưu hóa.

 

5/ TLT Việt Nam luôn coi trọng mới quan hệ lâu dài:

 

     TLT Vietnam bắt đầu bằng việc khởi tạo mối quan hệ hợp tác tin tưởng, và hoàn thành công việc bằng việc duy trì quan hệ dài lâu. Chính sách hỗ trợ, hậu mãi tạo cho khách hàng niềm tin hoàn toàn khi trao công việc cho TLT Vietnam.

 

 HIỆU QUẢ LAN TỎA NIỀM TIN 

 

CÔNG TY TNHH TM & DV CÔNG NGHỆ TLT Vietnam 

Địa chỉ: Phòng 603, Tòa nhà GT, số 403 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

Email: tlt@tltvietnam.vn

SĐT: 0283.811.9797

Website: http://tltvietnam.vn/ 

 

Các tìm kiếm liên quan đến thiết kế website bán hàng

 

Hướng dẫn thiết kế website bán hàng

Thiết kế website

Nền tảng website bán hàng

Thiết kế website bán hàng miễn phí

Web bán hàng đơn giản

Mẫu website bán hàng WordPress

Báo cáo thiết kế website bán hàng online

 

Nội Dung Liên Quan

 

Cập Nhật Các Thông Tin Mới Nhất Để Tối Ưu Webiste Của Bạn

Kho Giao Diện Website Đẹp Mắt Tại TLT Vietnam

Tìm Hiểu Các Quy Trình Chuẩn Giúp Tối Ưu Trang Website Của Bạn

Tư Vấn Dịch Vụ Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Cho Mọi Doanh Nghiệp

Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp | Chìa Khóa Đạt Đến Thành Công

+0
Khách hàng hài lòng
+0
Dự án tuyệt vời
+0
Tên miền đã đăng ký
+0
Chất lượng dịch vụ
NHẬN XÉT KHÁCH HÀNG
Nhật Đông
Thiết kế trang websie như vậy là ổn, bố cục vị trí phân bổ theo yêu cầu 2 bên thống nhất trước đó. Lần sau sẽ ký thêm phần chăm sóc luôn web nhé!
Nghi Phạm
Viết bài content hay, chăm sóc fanpage khá tốt, lượng truy cập vào trang fanpage tăng đáng kể. Like mạnh cho TLT
Quang Trần
Các bạn tư vấn siêu nhiệt tình, hỗ trợ hết mực, lúc nào cũng nói giọng nhỏ nhẹ dễ thương <3 Ủng hộ các bạn TLT dài dài nhé
========