Thiết kế website uy tín chuyên nghiệp | Chìa khóa đạt đến thành công

Thiết kế website uy tín chuyên nghiệp | Chìa khóa đạt đến thành công

Thiết kế website uy tín chuyên nghiệp | Chìa khóa đạt đến thành công

Thiết kế website uy tín chuyên nghiệp | Chìa khóa đạt đến thành công

Thiết kế website uy tín chuyên nghiệp | Chìa khóa đạt đến thành công
Thiết kế website uy tín chuyên nghiệp | Chìa khóa đạt đến thành công

Thiết kế website chuyên nghiệp | Chìa khóa đạt đến thành công

thiết kế website

     Trong thời kì bùng nổ của công nghệ thông tin, thương mại điện tử là một ngành vô cùng nóng và kéo theo đó sử dụng website bán hàng trở nên phổ biến và cần thiết. Website đưa đến cho cá nhân hoặc các doanh nghiệp lợi ích không hề nhỏ.

 

     Có thể nói, website chính là công cụ giúp doanh nghiệp giới thiệu dịch vụ và thương hiệu một cách hiệu quả nhất. Do đó, việc thiết kế webiste là vô cùng quan trọng và cần thiết.

 

     Các cá nhân lẫn doanh nghiệp nếu muốn thu hút được lượng khách hàng mong muốn và giữ chân họ ở lại trên trang web của mình. Điều bạn cần chính là một website đẹp mắt, hấp dẫn và tiện dụng.

 

     Hãy cùng TLT Vietnam tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ thiết kế website nhé!

 

thiết kế website

 

Các tiêu chuẩn thiết kế website


     Khi có một website bán hàng riêng của doanh nghiệp cũng sẽ giúp nâng tầm uy tín và giá trị thương hiệu của doanh nghiệp.

 

     Bộ mặt doanh nghiệp trên internet chính là website và màu sắc, tính năng, thông tin trên website sẽ phản ánh đầy đủ hình ảnh của doanh nghiệp với khách hàng góp phần khẳng định giá trị thương hiệu của doanh nghiệp trong lòng công chúng.

 

     Sau đây TLT Vietnam sẽ nêu ra một vài tiêu chí để đánh giá thế nào là một website tốt và hiệu quả nhé!

 

1. Thiết kế giao diện: thiết kế website

 

     Khi thiết kế website, giao diện là phần được chú ý đầu tiên. Giao diện website được thiết kế theo phong cách đơn giản, hiện đại, sang trọng phù hợp với từng doanh nghiệp. Đặc biệt là luôn được thiết kế theo ý tưởng và chiến lược marketing riêng của mỗi khách hàng.

 

2. Công nghệ lập trình:

 

     Công nghệ lập trình mạnh mẽ và tiên tiến nhất trong việc thiết kế web hiện nay là PHP và ASPX. Tuy nhiên xét về tính linh hoạt và dung lượng gọn nhẹ thì PHP có phần nổi trội hơn và đó cũng là ngôn ngữ lập trình chủ yếu mà TLT Vietnam chúng tôi lựa chọn để thiết kế web cho khách hàng.

 

3. Công nghệ nén trang:

 

     Mọi thành phần của trang web đều được tự động nén khi tải trên đường truyền và được tự động giải nén tại trình duyệt của người xem, qua đó giảm rất đáng kể thời gian tải trang, tiết kiệm băng thông cho website. Đây là một yếu tố quan trọng trong việc thiết kế web.

 

4. Công nghệ đệm dữ liệu:

 

     Với việc ứng dụng cơ chế đệm dữ liệu tiên tiến trong thiết kế web, toàn bộ dữ liệu đã từng nạp của website sẽ được lưu vào bộ nhớ đệm và bộ đệm này sẽ phục cho các yêu cầu truy xuất của người dùng thay vì truy vấn trực tiếp tới cơ sở dữ liệu trừ khi dữ liệu của website có thay đổi.

 

     Công nghệ này giúp website cải thiện đáng kể thời gian nạp trang trong khi vẫn tiêu tốn ít băng thông của máy chủ.

 

5. Công nghệ tự xử lý hình ảnh:

 

     Với công nghệ xử lý ảnh được tích hợp trong quá trình thiết kế web, bạn sẽ không phải bận tâm đến việc chỉnh sửa kích thước của hình ảnh hoặc tạo hình đại diện bằng tay cho hình ảnh cần hiển thị.

 

     Hình ảnh sẽ tự điều chỉnh theo một kích thước tối ưu nhất, chất lượng tốt nhất, giữ nguyên tỉ lệ, không bị méo hình khi hiển thị trên website. Nhiều đơn vị thiết kế web có trình độ hạn chế thường bỏ qua vấn đề này.

 

thiết kế website

 

6. Tương thích trình duyệt:

 

     Hiện nay với sự phát triển đa dạng hóa của các loại trình duyệt, việc thiết kế web còn đòi hỏi website phải được thiết kế để có độ tương thích tốt nhất với các trình duyệt phổ biến hiện nay trên thế giới như: Firefox, Chrome, Microsoft IE ...

 

7. Tương thích với các công cụ tìm kiếm:

 

     Website sẽ được thiết kế với các kỹ thuật tiên tiến, đặc biệt tối ưu cho các công cụ tìm kiếm nổi tiếng như Google, Yahoo, MSN, Altavista … giúp nâng cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm, gia tăng lượng khách truy cập vào website.

 

     Qua đó bạn có thể gia tăng cơ hội kết nối với các đối tác, khách hàng. Đó cũng là mục tiêu quan trọng khi thiết kế website.

 

8. Không sử dụng mã nguồn mở:

 

     Công ty TNHH TLT Vietnam luôn cam kết với khách hàng: dịch vụ thiết kế web của chúng tôi không sử dụng mã nguồn mở cho các sản phẩm.

 

     Chúng tôi sẽ sử dụng hệ thống quản trị nội dung do chính công ty nghiên cứu và phát triển để thiết kế web cho khách hàng. Với hệ thống quản trị này, khách hàng sẽ rất dễ dàng để quản trị và sử dụng.

 

     Điều này sẽ góp phần gia tăng độ bảo mật, tính ổn định của website, đáp ứng được các yêu cầu, đặc thù riêng của từng doanh nghiệp công ty. Đó chính là một trong những điểm ưu việt của hệ thống so với hệ thống sử dụng mã nguồn mở.

 

Công ty TLT Vietnam cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp 


     TLT Vietnam là một trong những doanh nghiệp đứng đầu về ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực thiết kế web, phần mềm, thương mại điện tử và giải pháp cho doanh nghiệp.

 

     TLT Vietnam cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những giá trị nổi trội thông qua các dịch vụ hoàn hảo nhất với phương châm thành công của khác hàng là sự thành công của TLT Vietnam.

 

     Với mục tiêu cung cấp nhiều gói sản phẩm phong phú về mẫu mã và các tính năng linh hoạt cho nhiều loại hình website như giới thiệu công ty, bán hàng, nhà hàng, trang tin tức… cùng với kho giao diện phong phú nhằm giới thiệu tới khách hàng với mong muốn có một website nhanh, đẹp, hiệu quả và giá cả hợp lý.

 

     Đặc biệt thiết kế theo hướng dễ dàng tùy chỉnh, bổ sung các chức năng nhanh chóng, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm, hệ thống quản trị dễ sử dụng.

 

     Với đội ngũ chuyên viên viên thiết kế web trẻ trung, đầy sáng tạo và năng động, TLT Vietnam tự hào khi mang đến cho khách hàng những website mang phong cách thiết kế chuyên nghiệp, với các tính năng cao cấp, công nghệ tiên tiến, chuẩn SEO.

 

     TLT Vietnam cung cấp dịch vụ thiết kế Website đời mới ngoài việc đảm bảo các yếu tố kĩ thuật, thẩm mỹ đẹp thì đặc biệt còn phải chứa đựng yếu tố tiếp thị và truyền thông xã hội như sau:

 

thiết kế website

 

1. Bản quyền mẫu thiết kế: thiết kế website

 

     Mẫu thiết kế duy nhất do chính đội ngũ thiết kế đồ họa và lập trình viên của TLT Vietnam thực hiện. Quý vị sẽ luôn chắc chắn có trong tay sản phẩm với bản quyền thiết kế đồ họa và mã nguồn riêng đảm bảo chính chủ và hợp pháp.

 

2. Chi phí ban đầu và chi phí cuối cùng

 

     Thông thường khi nhận được đặt hàng từ khách hàng, chúng tôi sẽ tính toán chi phí tổng thể toàn bộ dựa trên các yêu cầu và chi phí này là chi phí mà quý khách hàng chỉ phải trả một lần duy nhất trong suốt quá trình phát triển và vận hành của sản phẩm.

 

3. Bảo hành sản phẩm: thiết kế website

 

     Các sản phẩm được xây dựng và phát triển bởi TLT Vietnam sẽ được chúng tôi bảo hành vĩnh viễn.

 

4. Khả năng vá lỗi, cập nhật công nghệ thường xuyên và tức thời:

 

     Khi có một công nghệ mới ra đời thay thế những giải pháp, công nghệ hiện hành (công nghệ đang thay đổi theo từng giờ), TLT Vietnam sẽ chủ động liên lạc tới khách hàng để tư vấn và hướng dẫn hoặc chủ động cập nhật công nghệ mới cho quý khách ngay khi có thể.

 

5. Đào tạo, tư vấn và đồng hành cùng với sản phẩm:

 

     Là nhà sản xuất ra sản phẩm, chúng tôi là người hiểu rõ nhất về sản phẩm và do đó sẽ đưa tới cho quý vị những hướng dẫn, cách thức sử dụng phù hợp nhất có thể. Chúng tôi cũng sẽ luôn ở bên quý vị trong suốt vòng đời của sản phẩm để tư vấn, trợ giúp quý vị bất cứ khi nào quý vị cần.

 

     Đến với TLT Vietnam, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, đội ngũ nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng. Công ty chúng tôi luôn đặt mọi quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

 

     Phương châm mà toàn bộ nhân viên tại TLT Vietnam chúng tôi luôn hướng tới: UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CHUYÊN NGHIỆP.

 

     Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những giải pháp tối ưu nhất cho trang web của bạn nhé!

 

 HIỆU QUẢ LAN TỎA NIỀM TIN 

 

CÔNG TY TNHH TM & DV CÔNG NGHỆ TLT Vietnam 

Địa chỉ: Phòng 603, Tòa nhà GT, số 403 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

Email: tlt@tltvietnam.vn

SĐT: 0283.811.9797

Website: http://tltvietnam.vn/ 

 

Các tìm kiếm liên quan đến thiết kế website

 

Giá thiết kế website

Học thiết kế website

Gói thiết kế website

Tìm người thiết kế website

Các dịch vụ thiết kế website

Bảng giá thiết kế website WordPress

Nhận thiết kế website tại nhà

Thiết kế website bán hàng

 

Nội Dung Liên Quan

 

Cập Nhật Các Thông Tin Mới Nhất Để Tối Ưu Webiste Của Bạn

Kho Giao Diện Website Đẹp Mắt Tại TLT Vietnam

Tìm Hiểu Các Quy Trình Chuẩn Giúp Tối Ưu Trang Website Của Bạn

Tư Vấn Dịch Vụ Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Cho Mọi Doanh Nghiệp

 

 

 

+0
Khách hàng hài lòng
+0
Dự án tuyệt vời
+0
Tên miền đã đăng ký
+0
Chất lượng dịch vụ
NHẬN XÉT KHÁCH HÀNG
Nhật Đông
Thiết kế trang websie như vậy là ổn, bố cục vị trí phân bổ theo yêu cầu 2 bên thống nhất trước đó. Lần sau sẽ ký thêm phần chăm sóc luôn web nhé!
Nghi Phạm
Viết bài content hay, chăm sóc fanpage khá tốt, lượng truy cập vào trang fanpage tăng đáng kể. Like mạnh cho TLT
Quang Trần
Các bạn tư vấn siêu nhiệt tình, hỗ trợ hết mực, lúc nào cũng nói giọng nhỏ nhẹ dễ thương <3 Ủng hộ các bạn TLT dài dài nhé
========