MẸO HAY GIÚP BẠN ĐĂNG BÀI NHIỀU TƯƠNG TÁC TRONG GIỜ VÀNG FACEBOOK

MẸO HAY GIÚP BẠN ĐĂNG BÀI NHIỀU TƯƠNG TÁC TRONG GIỜ VÀNG FACEBOOK

MẸO HAY GIÚP BẠN ĐĂNG BÀI NHIỀU TƯƠNG TÁC TRONG GIỜ VÀNG FACEBOOK

MẸO HAY GIÚP BẠN ĐĂNG BÀI NHIỀU TƯƠNG TÁC TRONG GIỜ VÀNG FACEBOOK

MẸO HAY GIÚP BẠN ĐĂNG BÀI NHIỀU TƯƠNG TÁC TRONG GIỜ VÀNG FACEBOOK
MẸO HAY GIÚP BẠN ĐĂNG BÀI NHIỀU TƯƠNG TÁC TRONG GIỜ VÀNG FACEBOOK

MẸO HAY GIÚP BẠN ĐĂNG BÀI NHIỀU TƯƠNG TÁC TRONG GIỜ VÀNG FACEBOOK

Giờ vàng Facebook

     Facebook là một sân chơi Online rộng lớn và cũng mang rất nhiều tiềm năng để phát triển kinh doanh hiệu quả, bạn muốn đăng bài mà có thể mang lại lượt tương tác cao hay tỷ lệ nhấp chuột lớn thì bài viết đó mới hiển thị một cách thích hợp trên Newfeed cùng TLT Việt Nam chúng tôi tìm hiểu nhé.

 

 

GIỜ VÀNG FACEBOOK

 

KHUNG “GIỜ VÀNG” POST BÀI ĐỂ TỈ LỆ TƯƠNG TÁC CAO


 
     Thời gian đăng là một yếu tố nhấn giúp mang lại tỷ lệ Click Through Rate (tỷ lệ nhấp chuột) lớn hơn các thời gian và đem về cho bài viết của bạn lượng like, comment, share lớn nhất.


     Để có thể có được giờ vàng thích hợp, chúng ta cần phải xác định qua nhiều yếu tố, có thể tùy thuộc vào hành vi người dùng, thói quen khách hàng hay đặc thù sản phẩm của doanh nghiệp, cũng như các yếu tố tác động bên ngoài.


Thứ nhất: Xác định đối tượng người xem mà bạn đang hướng tới là ai & hành vi thói quen của họ.


     Đơn cử như bài đăng của bạn hướng tới khách hàng ở lứa tuổi từ 25-30 hoặc từ 16-24 thì thời gian họ online Facebook lúc nào là nhiều nhất?


     Hay đối tượng khách hàng của bạn là dân văn phòng thì họ đọc được thông tin của bạn khi nào?


     Chắc hẳn bạn có thể trả lời dễ dàng khi vạch ra những câu hỏi như vậy. ví dụ đối tượng mình hướng tới là từ 16-24 tuổi thì có tới 70% sẽ online ngay khi vừa mở mắt dậy. Tức là khoảng thời gian từ 6-8h sáng. Tiếp theo, thời gian trên lớp thì 60% sẽ online facebook khi đang ngồi học và 98% là vào giờ giải lao giữa các tiết. Tiếp theo, vào khung giờ nghỉ trưa 12h-1h, buổi chiều là khoảng từ 5h-6h là lúc vừa tan học, và đa số sẽ cầm điện thoại để lướt FB trước khi đi ngủ.


     Bên cạnh đó, bạn có thể nghiên cứu kỹ hơn nhóm đối tượng của mình để đăng tải những thông tin hữu ích, thu hút, phù hợp với nhóm đối tượng này.

 
Thứ hai: Sử dụng chức năng Facebook Insight và Google Analytics

 

     Đây được xem là là 2 nguồn thông tin đáng tin cậy nhất và cập nhật chính xác về thời gian truy cập, sử dụng Internet của người dùng.

 

 

     Bạn có thể thông qua nguồn dữ liệu này và một số nguồn dữ liệu khác để đánh giá thói quen của người dùng một cách chính xác hơn.


     Theo nhiều số liệu thống kê và nghiên cứu thực tế đã cho thấy : vào khoảng trưa 12h và  tối 9h là khoảng thời gian có nhiều người online nhất.
 


Thứ ba: Loại thông tin mà bạn muốn chia sẻ.


     Khi đăng bài chúng ta cũng cần quan tâm xem loại sản phẩm dịch vụ của chúng ta đăng vào thời gian nào thì phù hợp và được nhiều người quan tâm, tương tác.

 

giờ vàng Facebook

 

     Ví dụ nếu bạn bán đồ ăn đêm mà lại đăng vào ban ngày thì dĩ nhiên sẽ không có ai quan tâm. Hay bạn bán cơm cho nhân viên văn phòng như pizza, mì ý,... thì phải đăng vào giờ hành chính thì nhân viên công sở, nhân viên văn phòng mới có thể đọc và quan tâm và sẽ chú ý vào thực đơn này trong các giờ nghỉ trưa.


     Như vậy, tùy vào nhóm đối tượng sẽ có thời gian online facebook khác nhau và loại sản phẩm mà ta có thời gian đăng hợp lý.

 

     Chung quy sẽ có một số khung giờ vàng sau đây:


Sáng: Từ 6h00 – 8h00: Đây là khoảng thời gian mới thức dậy và ăn sáng, mọi người sẽ tranh thủ online để cập nhật tin tức trong ngày.


Trưa: Từ 11h00 – 12h00: Đây là khoảng thời gian nghỉ trưa của mọi người và cũng là khoảng thời gian có nhiều người online nhất sau nửa buổi sáng học tập và làm việc căng thẳng.


Chiều: Từ 5h00 – 6h00 pm: Thời gian tan làm và tan học của hầu hết học sinh sinh viên và người đi làm.


Tối: Từ 8h00 - 9h00pm: Khoảng thời gian mọi người vừa ăn tối xong và nghỉ ngơi.


Đêm: Từ 10h00 - 11h00pm: Khoảng thời gian đi ngủ của mọi người và nhất là học sinh sinh viên sẽ cầm chặt điện thoại online trước khi đi ngủ và là thời gian cho những cú đêm như CEO, Quản lý, dân IT.. hoạt động.


     Ngoài ra, khung giờ vàng mà các bạn nên đăng bài là thời gian mà bài đăng của các bạn có nhiều lượt quan tâm và tương tác nhất. Những khung giờ mà mình liệt kê ở trên là những khung giờ mà hầu hết mọi người không thể bỏ qua. Nếu bạn đăng bài vào những khung giờ khác thì có khả năng bài viết của bạn rất dễ bị trôi và không có được nhiều lượt quan tâm.


     Bạn cũng cần chú ý phía trên là thời gian mà có nhiều người online nhưng điều quan trọng hơn cả là bạn cũng cần phụ thuộc vào nhóm đối tượng khách hàng mà bạn có dự định muốn hướng tới.
Bên cạnh đó, vào thời gian cuối tuần, người dùng, khách hàng có xu hướng Online nhiều hơn. Bạn có thể xem xét và thay đổi tần suất đăng bài sao cho phù hợp và hiệu quả nhất với nhu cầu của mình.


     Tóm lại là khung giờ vàng là khung giờ mà bài đăng của bạn có nhiều người online, được nhiều lượt quan tâm, tương tác và có ít đối thủ cạnh tranh – đây là cơ hội để phát triển kinh doanh Online phù hợp nhất cho các doanh nghiệp cá nhân muốn phát triển kinh doanh trên hình thức này.

 

 

TLT Việt Nam – Bí kíp chăm sóc fanpage hiệu quả ngay tức thì!!!

 

Ưu điểm của dịch vụ viết nội dung Facebook tại TLT Việt Nam

 

     Như đã nói ở trên, dịch vụ viết bài Facebook cung cấp cho mọi khách hàng, ở mọi tầng lớp, thành phần và để phục vụ tốt cho mọi đối tượng như vậy, tính thích nghi của dịch vụ là cực cao.

 

     Những bài viết quảng cáo được thiết lập nội dung, hình ảnh theo từng đối tượng khách hàng cụ thể nên khi bạn sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp này, bạn sẽ yên tâm là bài viết bám sát chủ đề quảng cáo sản phẩm hay dịch vụ của bạn, không lo nó đi lệch chủ đề, quảng cáo sai, khiến khách hàng có ấn tượng xấu với sản phẩm của bạn như khi bạn tự viết hoặc dùng các dịch vụ không chuyên khác.

 

     Dịch vụ viết bài Facebook là lựa chọn hoàn hảo với mọi doanh nghiệp khi thu hút cho bạn lượng khách hàng tiềm năng cực lớn với chi phí cực thấp. Mạng xã hội Facebook có hàng triệu tài khoản, lượng tương tác khủng mỗi ngày.

 

     Bạn chỉ cần có bài viết quảng cáo sản phẩm ấn tượng, khách hàng sẽ quan tâm và tự tìm đến mà bạn chẳng cần làm gì ngoài việc chuẩn bị sản phẩm, dịch vụ thật tốt để phục vụ khách hàng.

 

     Chi phí cho dịch vụ viết bài bình dân, rẻ hơn gấp nhiều lần so với khi bạn sử dụng các loại hình quảng cáo khác, điều này đã được các chuyên gia trong ngàng quảng cáo khẳng định và khuyến khích các khách hàng của mình sử dụng khi có nhu cầu.

 

     Ngoài những ưu điểm đó ra thì viết nội dung Facebook còn mang đến cho bạn danh tiếng lớn, uy tín. Bởi mọi người thường có xu hướng đánh giá cao và tin tưởng vào một thương hiệu, sản phẩm được quảng cáo thường xuyên, có các thông tin ấn tượng, tin cậy.

 

     Với các bài quảng cáo được các dịch vụ chuyên nghiệp cung cấp, họ hiểu rõ suy nghĩ của các khách hàng nên thông qua việc quảng cáo sản phẩm, các dịch vụ này cũng hỗ trợ nâng cao danh tiếng của chính công ty bạn. Dịch vụ với quá nhiều điểm lợi như vậy, có thu hút và làm bạn muốn sử dụng chưa?

 

     Fanpage Facebook hiện đang là một trong những công cụ chăm sóc, quảng bá thương hiệu hiệu quả bậc nhất hiện nay. Đặc biệt hơn cả, đây cũng là một kênh bán hàng vô cùng tối ưu.

 

     Vì thế dù bạn là ai, dù là doanh nghiệp lớn hay nhỏ cũng nên sở hữu Fanpage  cho mình và biết cáchFacebookvà biết cách chăm sóc sóc Fanpage hiểu hết các đặc điểm. Cũng như không phải dễ dàng gì mà phát triển được một fanpage chuẩn seo. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn những thủ thuật trong cách chăm sóc fanpage hiệu quả mới nhất hiện nay.

 

>> HIỆU QUẢ LAN TỎA NIỀM TIN <<

 

CÔNG TY TNHH TM & DV CÔNG NGHỆ TLT Việt Nam

Địa chỉ: 156/16 Nguyễn Hữu Dật, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, tp Hồ Chí Minh.

MST: 0314922855

Email: tlt@tltvietnam.vn

SĐT: 0283.811.9797

Website: http://tltvietnam.vn/

 

Tìm kiếm có liên quan

Khung giờ vàng Facebook 2021
Giờ vàng để bán hàng
Khung giờ vàng đăng bài Facebook 2021
Khung giờ vàng đăng ảnh Facebook 2021
Khung giờ vàng để chạy quảng cáo

Nội Dung Liên Quan:

Cập Nhật Các Thông Tin Mới Nhất Về Website Chuẩn Seo

Kho Giao Diện Wesite Chuẩn Seo Đẹp Mắt Tại TLT Vietnam

Tìm Hiểu Các Quy Trình Chuẩn Giúp Tối Ưu Wesite Chuẩn Seo Của Bạn

Giải Pháp Tư Vấn Marketing Online Hiệu Quả Nhất Đối Với Các Doanh Nghiệp Trong Thời Đại 4.0

Dịch Vụ Google Adwords ❘ Kênh Quảng Cáo Trực Tuyến Hiệu Quả

Dịch Vụ Viết Bài Facebook Giúp Tăng Lượng Tương Tác Cho Fanpage

Dịch vụ Marketing trong mùa Covid hiệu quả

 

 

+0
Khách hàng hài lòng
+0
Dự án tuyệt vời
+0
Tên miền đã đăng ký
+0
Chất lượng dịch vụ
NHẬN XÉT KHÁCH HÀNG
Nhật Đông
Thiết kế trang websie như vậy là ổn, bố cục vị trí phân bổ theo yêu cầu 2 bên thống nhất trước đó. Lần sau sẽ ký thêm phần chăm sóc luôn web nhé!
Nghi Ngờ
Viết bài content hay, chăm sóc fanpage khá tốt, lượng truy cập vào trang fanpage tăng đáng kể. Like mạnh cho TLT
QuangTrọng
Các bạn tư vấn siêu nhiệt tình, hỗ trợ hết mực, lúc nào cũng nói giọng nhỏ nhẹ dễ thương <3 Ủng hộ các bạn TLT dài dài nhé
========