5 CÁCH GIÚP LƯỢT TRUY CẬP VÀO WEBSITE CỦA BẠN TĂNG VỌT

5 CÁCH GIÚP LƯỢT TRUY CẬP VÀO WEBSITE CỦA BẠN TĂNG VỌT

5 CÁCH GIÚP LƯỢT TRUY CẬP VÀO WEBSITE CỦA BẠN TĂNG VỌT

5 CÁCH GIÚP LƯỢT TRUY CẬP VÀO WEBSITE CỦA BẠN TĂNG VỌT

5 CÁCH GIÚP LƯỢT TRUY CẬP VÀO WEBSITE CỦA BẠN TĂNG VỌT
5 CÁCH GIÚP LƯỢT TRUY CẬP VÀO WEBSITE CỦA BẠN TĂNG VỌT

5 CÁCH GIÚP LƯỢT TRUY CẬP VÀO WEBSITE CỦA BẠN TĂNG VỌT

5 CÁCH GIÚP LƯỢT TRUY CẬP WEBSITE TĂNG VỌT

Truy cập WEBSITE 

Bạn muốn Website của mình được nhiều lượng truy cập hơn? Bạn muốn Website được phổ biến rộng rãi hơn khi đến với người dùng? Hãy xem ngay bài viết này, TLT Việt Nam sẽ hỗ trợ bạn liệt kê ra những cách giúp bạn tăng lượng truy cập cho Website hiệu quả và tối ưu nhất.

 

LƯỢT TRUY CẬP WEBSITE

 

Tăng lượt truy cập website bằng cách sử dụng mạng xã hội

Hiện nay, trên Mạng xã hội chúng ta có nhiều nền tảng khác nhau để có thể phân chia thành nhiều yếu tố. Nhìn chung, MXH được hình thành với vai trò là kết nối cộng đồng và chính các mạng xã hội đó được chính cộng đồng người dùng nuôi dưỡng và phát triển. Đây cũng chính là nơi “đất lành, chim đậu” phù hợp cho việc kinh doanh và phát triển doanh nghiệp trên nền tảng online.

Tuy nhiên, Mạng xã hội nếu không sử dụng khéo léo sẽ trở thành con dao hai lưỡi. Bởi chắc chắn những người bạn của bạn không hề muốn suốt ngày mở Facebook và thấy quảng cáo liên tục từ bạn. Họ có thể khéo léo chọn nofollow (bỏ theo dõi) để tránh phải xem quảng cáo.

Vậy phải làm sao? Trước hết bạn chỉ chọn cách này khi những người bạn của bạn nằm trong nhóm khách hàng tiềm năng.

Ví dụ: website của bạn bán các vật phẩm phong thuỷ, tài lộc, khách hàng tiềm năng là những người làm kinh doanh, đứng tuổi một chút. Nhưng nếu bạn bè của bạn trên facebook lại là những người trẻ tuổi và thích xem các tin tức giải trí, những nội dung giới thiệu sản phẩm liên tục sẽ làm phiền họ. Ngược lại, nếu bạn đang kinh doanh vé máy bay, những thông tin về các đợt giảm giá vé sẽ cực kỳ hút.

Như vậy lời khuyên ở đây về cách tăng lượt truy cập cho website là: chúng ta có thể thấy người khác bán hàng và lôi kéo người xem từ facebook vào website rất tốt, nhưng chưa chắc chúng ta đã làm được như vậy. Quan trọng là bạn hiểu được khách hàng của bạn là ai và sản phẩm của bạn như thế nào.

Bên cạnh đó, bạn hãy tận dụng các hội nhóm trên mạng xã hội để tham gia trò chuyện, trao đổi về các chủ đề liên quan đến lĩnh vực của mình. Điều này vừa nâng cao thương hiệu doanh nghiệp, vừa kéo được một lượng lớn traffic vào website nhờ những liên kết được chia sẻ.

Tăng lượng truy cập cho website bằng việc chèn link website qua bài đăng trên mạng xã hội.

 

Sử dụng từ khóa dài để tăng lượng truy cập cho website

Nhắc lại một chút nếu bạn chưa rành về SEO. Khi làm SEO chúng ta có danh sách các từ khóa. Điều bạn cần quan tâm là chọn lựa các từ khoá do chính khách hàng chúng ta tìm kiếm. Khi khách hàng search các từ khoá đó, thấy website và nhấn vào xem. Như vậy bạn sẽ có được lượng truy cập chất lượng và tăng khả năng bán được hàng.

Tuy nhiên, điều trớ trêu là ai cũng muốn website của mình lên top những từ khóa hot đó, dẫn đến việc từ khoá bị cạnh tranh. Vậy bạn nên làm thế nào nếu nguồn lực của bạn yếu và mỏng?

Hãy tập trung vào những từ khoá dài. Đây là những từ khóa cụ thể ít cạnh tranh, dù lượng tìm kiếm sẽ không cao, nhưng việc lên top những từ này sẽ dễ hơn rất nhiều. Khi bạn có nhiều từ khóa dài lên top, nó sẽ mang lại cho bạn nhiều lượng truy cập và khách hàng đáng kể

Ví dụ: Chúng ta có một từ khoá là “nội thất tân cổ điển”. Chúng ta có thể triển khai nhiều từ khóa cụ thể hơn như: ‘ trang trí nội thất tân cổ điển”, “nội thất tân cổ điển tphcm”,…

 

Từ những từ khóa này, bạn sẽ viết các bài viết cho nó. Bài viết càng hay càng chất lượng, bạn càng dễ lên top, mà lại còn đốn tim các cô dâu với hình ảnh bắt mắt

 

Kiểm tra website có đang được index không?

Đây là một bước thực hiện cực kỳ quan trọng trong một webiste khi bạn muốn nâng cao được lượt truy cập vào website của mình và cũng như “thông báo” cho google biết đến sự tồn tại của doanh nghiệp của bạn.

 

Website tải nhanh

Tăng tốc độ tải trang cho website.

Tốc độ tải website ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm của người dùng và khả năng lên top của website.  Bởi vì có nhiều lý do ảnh hưởng đến SEO như là:

·         Google rất quan tâm đến trải nghiệm của người dùng. Nếu người dùng cảm thấy thỏa mãn và happy khi vào website của bạn (tốc độ website của bạn đủ nhanh để làm họ hài lòng), Google sẽ ưu ái cho bạn nhiều hơn.

·         Tốc độ tải muốn nhanh sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó yếu tố mà bạn có thể chủ động được là kích thước hình ảnh up lên website. Ảnh có kích thước lớn khiến website tải nặng. Các hệ điều hành luôn có sẵn phần mềm chỉnh sửa ảnh căn bản.

 

Áp dụng hình thức SEO traffic

SEO traffic (hay SEO content) là một hình thức SEO gắn liền với mục tiêu tăng trưởng lượng truy cập cho website. Có thể nói, đây là cách giúp bạn thu hút khách hàng vào website bền vững, hiệu quả và tiết kiệm nhất bởi:

·         Những website mới, hoặc website có nội lực yếu rất khó để có được nguồn truy cập tự nhiên từ Google hay bất kỳ công cụ tìm kiếm nào khác. SEO traffic sẽ mang lại lượng truy cập Organic bền vững, tăng điểm chất lượng và nội lực cho website.

·         SEO traffic là nền tảng để những website yếu có thể cải thiện chất lượng và nội lực mạnh hơn trước khi tiến hành SEO từ khóa (từ khóa bán hàng hoặc cạnh tranh cao).

·         Khi triển khai SEO traffic, website của bạn sẽ được chuẩn hóa toàn diện về mặt kỹ thuật (tốc độ tải trang, khai báo website với Google, tối ưu mọi nội dung trên website chuẩn SEO,…) góp phần xây dựng được một nền tảng Marketing Online vững chắc là website. Cho nên khi bạn thúc đẩy các hoạt động tiếp thị trực tuyến khác (quảng cáo, Email Marketing,…) cũng sẽ dễ dàng hơn.

·         Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ SEO traffic, thì khi ngừng dịch vụ, website vẫn giữ được đà tăng trưởng trong một thời gian dài. Lúc này bạn vẫn có thể khai thác được các giá trị từ lượng traffic này một cách bền vững, và kế thừa đà tăng trưởng để tiếp tục phát triển, tối ưu chi phí về lâu dài, hạn chế rủi ro lượng truy cập đột ngột giảm khi trong một thời điểm nào đó doanh nghiệp phải cắt giảm chi tiêu cho quảng cáo.

Ví dụ: Một website áp dụng SEO traffic sẽ có lượng truy cập ngày càng tăng. Đến một giai đoạn traffic của website đã bắt đầu ổn định và phát triển, bạn có thể duy trì sự tăng trưởng này bằng việc sản xuất và cập nhật lại nội dung thường xuyên. 

 

Website SEO traffic luôn trên đà tăng trưởng vững mạnh.

 

Kết luận

Có thể nói traffic là nguồn sống của tất cả các website, là minh chứng cho thấy khách hàng đã tiếp cận được với doanh nghiệp của bạn, làm tăng nhận thức thương hiệu.

 

Có nhiều hình thức để bạn có thể tăng thêm lượt traffic cho website của mình. Tuy  nhiên, những hình thức đó đều dẫn đến kết quả chung nhất là đều mang lại hiệu quả bền vững là để chính khách hàng đang có nhu cầu tự tìm đến mình. Muốn làm được điều này, áp dụng giải pháp SEO traffic chính là lựa chọn tối ưu, hiệu quả và tiết kiệm nhất!

Còn chần chờ gì nữa hãy mau chóng liên hệ ngay với chúng tôi để bạn có thể sở hữu được những giải pháp tối ưu hiệu quả nhất cho chính doanh nghiệp của mình bạn nhé.

 

>> HIỆU QUẢ LAN TỎA NIỀM TIN <<

 

CÔNG TY TNHH TM & DV CÔNG NGHỆ TLT Việt Nam

Địa chỉ: 156/16 Nguyễn Hữu Dật, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, tp Hồ Chí Minh.

MST: 0314922855

Email: tlt@tltvietnam.vn

SĐT: 0283.811.9797

Website: http://tltvietnam.vn/

 

Tìm kiếm có liên quan
Xếp hạng lượt truy cập website
Cách xem số lượt truy cập của 1 trang web
Code thống kê truy cập website
Check traffic website online
Thống kê truy cập website
Thống kê lượt truy cập website WordPress
Thống kê IP truy cập website

+0
Khách hàng hài lòng
+0
Dự án tuyệt vời
+0
Tên miền đã đăng ký
+0
Chất lượng dịch vụ
NHẬN XÉT KHÁCH HÀNG
Nhật Đông
Thiết kế trang websie như vậy là ổn, bố cục vị trí phân bổ theo yêu cầu 2 bên thống nhất trước đó. Lần sau sẽ ký thêm phần chăm sóc luôn web nhé!
Nghi Phạm
Viết bài content hay, chăm sóc fanpage khá tốt, lượng truy cập vào trang fanpage tăng đáng kể. Like mạnh cho TLT
Quang Trần
Các bạn tư vấn siêu nhiệt tình, hỗ trợ hết mực, lúc nào cũng nói giọng nhỏ nhẹ dễ thương <3 Ủng hộ các bạn TLT dài dài nhé
========